Không chỉ là cửa ngõ khách ra vào mà đây còn là không gian để các “thượng đế” cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của khách sạn mà mình lựa chọn ngay từ những bước đầu tiên khi đặt chân vào không gian này.

Vì vậy, để thu hút được khách hàng đến với khách sạn của mình không những có phong cách phục vụ tốt mà thiết kế nội thất đặc biệt là sảnh đóng vai trò rất lớn.

Hiểu được điều đó, Các kiến trúc sư đặc biệt chú ý đến logic bài trí các vật chất hỗ trợ quy trình hoạt động của khu vực đón tiếp khách, nhằm mang đến khách hàng sự tiện dụng cao nhất và cái nhìn thân thiện nhất.

Đại sảnh đón tiếp
Đại sảnh đón tiếp

Mang hơi thở của phong cách Á Đông, sảnh khách sạn gần gũi và thân thiện với đường nét thiết kế giản đơn, bể nước với đài xen vàng lung linh tỏa sáng tại vị trí trung tâm, thêm vào đó là ánh sáng từ những chiếc đèn lồng xưa tạo nên cái nhìn vô cùng thiện cảm đối với bất kì ai ghé qua.

Bài trí các vật chất hỗ trợ hoạt động cho khu vực đón tiếp khách, nhằm mang đến khách hàng sự thoải mái và tiện nghi cao nhất. với ý tưởng thiết kế sảnh khách sạn giản dị mà không kém phần sang trọng này.