Không chỉ có thế, với quy mô rộng lớn ngoài trời, Sun Premier Village Hạ Long còn có nhiều hoạt động thể thao và các trò chơi thú vị tại công viên nước, hứa hẹn các bé sẽ có một ngày thật sôi động và sảng khoái.

Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em

Một thành phố xanh với không gian thiên nhiên trong lành, có nhiều hoạt động thú vị kết hợp giáo dục hướng nghiệp, vui chơi thể thao và giải trí dưới nước.

Khu vui chơi trẻ em được thiết kế với những gam màu sinh động. Ưu điểm của khu vui chơi là những món đồ chơi được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bé có thể chơi nấu ăn, bán hàng với các bộ bếp của thương hiệu SunGroup hoặc nếu bé thích các loại xe chòi chân, thì các xe chòi chân của SunGroup sẽ giúp bé có những giờ vui chơi thoải mái.
Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em
Nhà banh và khu vui chơi liên hoàn với mô hình tương đối, giúp bé vận động và vui chơi cùng bạn bè. Ngoài ra còn có bộ mô hình xe lửa bằng gỗ giúp bé phát huy trí tưởng tượng khi di chuyển xe trong mô hình, lên dốc, chui vào hầm … Khu vui chơi của Sun Premier Village Hạ Long diện tích lớn, tập trung tất cả các dạng đồ chơi bếp, mô hình xe, xe chòi chân và khu giải trí dưới nước … phù hợp cho các phụ huynh thích chơi cùng bé.