Mercure Ba Na French Village

Mercure Ba Na Hill French Village

Mercure Ba Na Hill French Village

Cách xa những thành phố náo nhiệt để đến với Đà Nẵng, thành phố đẹp thanh bình với nhịp sống trôi chảy chậm rãi, khách sạn Mercure Bana Hills Làng Pháp là nơi thư giãn lý tưởng cho mọi người, dù bạn độc hành hay cùng gia đình và bạn bè. Ở đây, khách hàng có thể hoàn toàn bỏ lại nhịp sống bận rộn thường ngày để hòa mình vào thiên nhiên.

Thỏa thích đánh thức khẩu vị của bạn tại những nhà hàng ấm cúng, cửa hàng mua sắm, hồ bơi 4 mùa độc đáo và những con đường mòn để thưởng ngoạn nét đẹp núi đồi xanh thẳm. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn trong không gian châu Âu ngay tại Việt Nam.

phòng nghỉ-mercure ba na hill village

494 phòng nghỉ theo phong cách Châu Âu cổ điển được chia thành 8 hạng phòng: Standard, Superior, Deluxe, Executive, Family…

ẩm thực-mercure ba na hill village

Với không gian ẩm thực nghệ thuật, chúng tôi hứa hẹn mang tới cho khách hàng những món ăn đậm chất vùng miền mà vẫn hợp khẩu vị.

khuyến mãi-mercure ba na hill village

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn gồm nghỉ dưỡng và vui chơi tại Bà Nà hill khi bạn lưu trú tại khách sạn Mercure…

CÁC LOẠI PHÒNG

FAMILY BUNKS-MERCURE BA NA HILL VILLAGE

Không gian thoải mái trên đỉnh núi dành cho các gia đình nhỏ hay nhóm bạn bè thân yêu. Loại phòng bunk bed mang đến một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo tại Bà Nà. Mỗi phòng có 2 giường tầng, tạo ra nơi nghỉ ngơi hoàn hảo dành cho 4 người trong không gian 25m2.

FAMILY SUPERIOR-MERCURE BA NA HILL VILLAGE

Mercure Bana Hills mang đến một sự lựa chọn nghỉ ngơi hoàn hảo dành cho ba mẹ du lịch cùng trẻ nhỏ với loại phòng Family Superior.Căn phòng đem lại sự thuận tiện và thoải mái cho cả gia đình với một giường lớn cho ba mẹ và giường tầng dành cho các bé.

Căn phòng hoàn hảo đem đến 2 phòng ngủ, 1 giường lớn và 2 giường đôi trong 80m2. Phòng khách thoáng đãng phù hợp cho hoạt động của cả gia đình, 2 phòng tắm với vòi sen và bồn tắm. Áp dụng giường phụ.

EXECUTIVE SUITE-MERCURE BA NA HILL VILLAGE

Mang phong cách Pháp hòa quyện với nét quyến rũ của nội thất trang nhã. Gồm phòng khách riêng, 2 phòng tắm, sofa, internet miễn phí tốc độ cao. Giường lớn cho 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Diện tích 46m2. Áp dụng giường phụ.

DELUXE TWIN-MERCURE BA NA HILL VILLAGE

Căn phòng mang nét quyến rũ với trang thiết bị hiện đại mang phong cách châu Âu cổ điển. Có hướng nhìn ra núi hoặc Làng Pháp. Được trang bị TV 32 inch với 80 kênh khác nhau, internet miễn phí tốc độ cao, vòi sen hoặc bồn tắm, ghế dài, bàn làm việc. Giường đôi cho 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Diện tích 28m2. Áp dụng giường phụ.

Căn phòng mang nét quyến rũ có hướng nhìn ra núi hoặc Làng Pháp. Được trang bị Internet miễn phí tốc độ cao, vòi sen hoặc bồn tắm, ghế dài, bàn làm việc. Giường lớn cho 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Diện tích 28m2. Áp dụng giường phụ.

Phòng có trang thiết bị mang lại cảm giấc ấm áp và hiện đại và là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng cổ Pháp. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Được trang bị ghế dài êm ái và bàn làm việc tiện lợi. Giường đôi cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 25m2. Không áp dụng giường phụ.

Phòng có trang thiết bị mang lại cảm giấc ấm áp và hiện đại, là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng cổ Pháp. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Được trang bị ghế dài êm ái và bàn làm việc tiện lợi. Giường lớn cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 25m2. Không áp dụng giường phụ.

STANDARD TWIN-MERCURE BA NA HILL VILLAGE

Căn phòng tiện nghi với các trang thiết bị trang nhã và có hướng nhìn ra không gian núi rộng lớn. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Phòng tắm vòi sen. Giường đôi cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 30m2. Không áp dụng giường phụ.

Căn phòng tiện nghi với các trang thiết bị trang nhã và có hướng nhìn ra không gian núi rộng lớn. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Phòng tắm vòi sen.Giường lớn cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 30m2. Không áp dụng giường phụ.