Những điểm độc đáo của Biệt thự biển Sun Premier Village Hạ Long

Với mong muốn đem đến những công trình tạo dấu ấn đậm nét vượt thời gian, Sun Group mang đến một dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long với dòng biệt thự biển đặc trưng. Nhiệm vụ của dự án này chính là tạo ra một khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn hết thảy, điều mà Hạ Long đang còn thiếu, nhằm nâng tầm du lịch Quảng Ninh.

Hoàng hôn trên biển Vịnh Hạ Long

Cánh buồm Vịnh Hạ Long, niềm cảm hứng bất tận

Sun Premier Village Hạ Long được thiết kế theo hình nan quạt lấy ý tưởng từ những cánh buồm no gió trên Vịnh Hạ Long. Dự án được triển khai tại mạn phải của Bãi Cháy, bên cạnh tổ hợp công viên chủ đề Sun World Hạ Long Complex. Khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được xây mở rộng ra phía mép ngoài của “nan buồm” mặt hướng ra biển. Shophouse (Nhà phố Thương mại) được xây liền kề thành 4 phân khu sát trục đường Hạ Long và hồ cảnh quan bên trong khu nghỉ dưỡng.

Sun Hạ Long Premier Village

Phối cảnh tổng thể Sun Premier Village Hạ Long hình cánh buồm

Sun Premier Village gồm 5 loại biệt thự với 395 căn: Biệt thự mặt biển, Biệt thự sát biển, Biệt thự hướng biển, Biệt thự vườn, Biệt thự sát hồ được đánh kí tự từ A đến K. và 150 căn Nhà phố thương mại Shophouse. Số lượng biệt thự biển và nhà phố thương mại vô cùng ít chỉ dành cho những nhà đâu tư thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng.

Biệt thự mặt biển:
Đây chính là 10 căn biệt thự đẹp nhất của dự án. Với diện tích xây dựng mỗi căn lên tới 782 m2. Tại nơi này chủ nhân sẽ sở hữu tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

Sun Hạ Long Premier Village

Biệt thự type A và type B Sun Premier Village Hạ Long Bay

Biệt thự sát biển: Từ kiểu biệt thự biển type B này dễ dàng di chuyển ra bờ biển rộng 700 m2 dành riêng cho cư dân và khách du lịch ở trong khuôn viên Premier Village Hạ Long với không gian yên tĩnh và cảnh quan xanh sẽ đem đến những phút giây nghỉ dưỡng lý tưởng.

Biệt thự biển Sun Hạ Long Premier Village

Biệt thự hướng biển: Đây là những biệt thự có số lượng căn lớn nhất dự án, sở hữu vị trí trung tâm dễ dàng đi ra biển hay khu vực đại lộ trung tâm cùng hệ thống tiện ích hiện đại.

Hạ Long Premier Village Biệt thự Biển

Tổng quan Biệt thự Biển Hạ Long type C type D

Biệt thự sát hồ: 100% biệt thự có view hồ cảnh quan, tại đây cư dân và khách du lịch sẽ hưởng trọn không khí xanh tưới, khoáng đạt của hồ điều hòa nội khu.

Tổng quan biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long Type E và Type F.

Mẫu biệt thự biển type G type H

Trong những kiểu mẫu Biệt thự trên, không rõ quí vị có khen chê gì không, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *