Quảng trường Sun Carnival Plaza – biểu tượng cho cuộc sống Hưng Thịnh

quảng-trường-sun-carnival-plaza

Những quảng trường, nơi diễn ra những sự kiện lớn, những lễ hội sôi động, tập trung nhiều cá thể cùng hóa chung vào một luồng cảm xúc, thời điểm đó là lúc có thể hình dung được khu vực đó đang phát triển thế nào, Quảng trường Sun Carnival Plaza chắc chắn là biểu tưởng cho sự phát triển du lịch mạnh mẽ của Quảng Ninh – Hạ Long

1. Quảng trường trên thế giới

Nhiều quốc gia đều có một quảng trường nổi tiếng gắn lịch sử hình thành của mình, ở Nga là quảng trường Đỏ của Moscow, Quảng trường Thời đại (Times Square) của thành phố New York – MỸ, Trung Quốc có Thiên An Môn, Việt Nam ta có Ba Đình – Hà Nội, nơi chứng kiến thời khắc vĩ đại khai sinh ra đất nước của “vị cha già dân tộc”, tất cả những quảng trường này đều là biểu tượng và là niềm tự hào lớn của người dân. Và Sun Carnival Plaza cũng sẽ là nơi ghi lại những khoảnh khắc như thế của của thành phố Hạ Long – Quảng Ninh.

quảng-trường-sun-carnival-plaza

quảng trường sun carnival plaza

2. Mảnh ghép cho du lịch Hạ Long

Là mảnh ghép phố mua sắm trong bức tranh du lịch của Hạ Long đã hình thành với sự xuất hiện của tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World, Shophouse Europe. Quảng trường Sun Carnival Plaza được tập đoàn Sun Group kì công xây dựng với số vốn đầu tư khủng và nhiều chuyên gia xây dựng, thiết kể, sau khi ra đời đây là quảng trường hiện đại nhất Việt Nam, và càng tuyệt vời hơn khi đây là quảng trường nằm ngay tại Hạ Long kì quan thiên nhiên của nhân loại.

tổng-quan-quảng-trường-sun-carnival-plaza

Tổng quan quảng trường Sun Carnival Plaza

Sức chứa sân khấu lên tới 6.000 chỗ (và có thể bổ sung thêm 4.000 chỗ bằng sân khấu di động lắp ghép)… 13ha là diện tích của quảng trường Sun Carvinal Plaza, ở đây thường xuyên tổ chức những hoạt động với một loạt các hạng mục thời thượng như nhạc nước với diện tích 1.550m2, khu nhà hát ngoài trời cũng vô cùng hoành tráng với diện tích 25.000m2,  không chỉ có vậy ở đây còn có vườn cảnh quan Ornamental 18.000m2, sàn nước chiếu sáng nghệ thuật kết hợp âm nhạc.

khu vui chơi Sun World Hạ Long Quảng Ninh có những gì ?

3. Siêu dự án tại Hạ Long

Ngay sát quảng trường là khu shophouse – nhà phố thương mai sầm uất của tập đoàn Sun Group, nơi đây sẽ là trung tâm mua sắm, giao thương của thành phố Hạ Long, kết hợp với lễ hội diễn ra quanh năm tại quảng trường hứa hẹn đây sẽ là khu vực thu hút nhiều khách du lịch đổ bộ về đây. Quảng trường Sun Carnival Plaza gần nhất với phân khu Europe shophouse nhất, phân khu này trải dài trên mặt đường Hạ Long 850m, một địa điểm vô cùng lý tưởng để kinh doanh các mặt hàng như thời trang, đồ uống, ẩm thực hay thâm trí là khách sạn, nhà hàng….

Không những thế với thiết kế độc đáo có một không hai của khu shophouse châu Âu du khách sẽ được đắm chìm vào không gian của những nền văn hóa khác nhau, tại đây ta có thể bắt gặp đặc trưng văn hóa của Pháp tại tiểu khu Élysée, tái hiện hình ảnh về “Con đường tơ lụa” huyền thoại tiểu khu Silk Road và của cái nôi nghệ thuật của thế giới – Viên, thủ đô của nước Áo xinh đẹp L’Opera. Những điều đó biến toàn bộ khu vực nơi đây như một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, Europe shohouse cũng hứa hẹn là một bất động sản có tiềm năng tăng trưởng lớn.

Đến Hạ Long ăn gì ? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *