[title style=”center” text=”Mgallery Sapa” color=”rgb(254, 206, 8)”]

Tổng quan Mgallery Sapa

Tiếp nối sự thành công về sự hợp tác giữa Tập đoàn Sun Group với Tập đoàn AccorHotels ở các dự án lớn như : Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village, Bana Hills; Pullman Danang Beach Resort…Trong đó, dự án Premier Village Phu Quoc Resort có hơn 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng sát biển còn The Sebel Phu Quoc có 500 căn hộ, khách sạn được xây dựng trên đảo ngọc Phú Quốc. Sắp tới , Tập đoàn Sun Group lại tiếp tục hợp tác cùng AccorHotels 1 dự án  tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế MGallery Sapa.

[ux_image id=”1327″ image_hover_alt=”zoom”]

Vị trí MGallery Sapa

MGallery Sapa nằm giữa núi rừng Tây Bắc , MGallery là  tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 năm sao sẽ được AccorHotels triển khai tại Sapa ngay khi Sun Group hoàn thành tuyến cáp treo lên đỉnh Fanxipan.

[ux_image id=”1328″]

Hiện tại ,Sun Group đã triển khai công trình cáp treo lên đỉnh Fanxipan và sắp đưa vào sử dụng, đây sẽ là một công trình với rất nhiều kỷ lục thế giới được thiết lập với độ cao lớn nhất thế giới. Mỗi ngày đã có hàng nghìn khách du lịch cả Việt Nam và quốc tế dến Sapa để chinh phục đỉnh Fanxipan. Chắc chắn sau khi tuyến cáp treo này hoàn thành, ước mơ một lần được lên đỉnh Fanxipan sẽ không còn xa vời với rất nhiều người. Bên cạnh đó, Sun Groups cũng sẽ triển khai 1 tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại thung lũng Mường Hoa.

Tiện ích tại dự án Mgallery Sapa

Du lịch tại Sapa , quý khách sẽ đến với khu tổ hợp nghỉ dưởng 5 sao MGallery Sapa do Sun Group làm chủ đầu tư, tại đây quý khách thỏa thích vui chơi, mua sắm, nghỉ ngơi…. với rất nhiều tiện ích của khu dự án đêm lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi đến tham quan du lịch tại đây .

Sapa hiện tại đang là một điểm đến rất tiềm năng do đặc trưng khách du lịch 4 mùa quanh năm, và khí hậu 4 mùa trong ngày vô cùng đặc trưng duy nhất ở miền bắc. Khách du lịch tại Sapa đã tăng gấp 5 lần sau khi đường cao tốc Hà Nội – Lào cai hoàn thành, khách du lịch chỉ cần 5 giờ chạy xe là đã đến được Sapa mờ sương, giảm một nửa thời gian so với đi tàu trước đó, điều này càng khiến Sapa trở nên gần gũi với các nhà đầu tư.

[ux_image id=”1329″]

Du lịch  SaPa chắc chắn không còn xa lạ trên bản đồ du lịch Việt Nam. Nơi đây ẩn chứa trong mình nhiều điều kỳ diệu của thiên nhiên với những thảm ruộng bậc thang hòa mình với sắc xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có bố cục hài hoà, thơ mộng giữa đất trời và con người mộc mạc của núi rừng Tây Bắc.Thời điểm tốt nhất để đến SaPa là từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc từ tháng 3 đến 5. Vào thời điểm này thời tiết khá ổn định, ngày nắng khô, đêm lạnh.

Thiết kế dự án Mgallery Sapa

Khách sạn Mgallery Sapa nằm trên một vị trí đắc địa, giữa núi rừng Tây Bắc, Sapa nơi hội tụ đầy đủ bốn mùa trong một ngày. Quanh năm thời tiết mát mẻ và là một trong trong những nơi có tuyết rơi độc đáo nhất Việt Nam.

Dự án được chia ra làm nhiều phân khu chuyên biệt phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng tại Sapa.

[ux_image id=”1311″]