Đắm chìm trong không gian nghệ thuật mỗi ngày cùng L’Opera Shophouse Sungroup Hạ Long

Tiểu khu L’Opera được tập đoàn Sungroup đầu tư hàng ngàn tỷ để  đắm chìm trong không gian nghệ thuật mỗi ngày. Cùng L’Opera Shophouse europe Hạ Long tận hưởng niềm vui, vẻ đẹp cuộc sống.

Viên – thủ đô của nước Áo xinh đẹp, cái nôi đã sản sinh ra những thiên tài nghệ thuật xuất chúng của nhân loại và những tác phẩm vĩ đại đã tồn tại hàng trăm năm cho đến nay vẫn còn nguyên sức hút. Bất kể ai đã từng đến đây đều ắt hẳn đều rung động trước sự hoa lệ của thành phố. Cũng bị rung động bởi vẻ đẹp ấy, Sun Group muốn mang sự mĩ miều ấy hiện diện ngay tại trung tâm di sản nhiên nhiên Hạ Long.

 

1. Không gian sinh hoạt rộng lớn

Những con đường rộng lớn, những đại lộ hoành tráng chạy dọc qua những chuỗi cửa hàng sầm uất, đông đúc từ lâu đã trở thành biểu tượng cho những thành phố du lịch phát triển cực thịnh. Chủ đầu tư Sun Group cũng muốn biến Hạ Long thành nơi như thế thông qua hình ảnh của L’Opera. Được đặt tại ngã ba mặt đường Hạ Long và Đại lộ ánh sáng, nằm ngay cạnh Sun Carnival Plaza – quảng trường biển rộng 13 hecta tại Bãi Cháy nơi tổ chức các lễ hội tầm cơ như Carnaval Hạ Long, Sun Dance Festival và là quảng trường hiện đại bậc nhất khu vực. Chưa hết, khu vực này còn sở hữu vị trí đặc biệt nằm trên trục đường rộng 10,5m chạy thẳng ra bãi tắm Bãi Cháy, chỉ cách cảng tàu khách quốc tế Hạ Long 5 phút đi xe. L’Opéra gồm 72 căn thuộc 4 dãy riêng biệt. Mỗi căn có diện tích từ 120m2 đến 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng vào khoảng 572m2 đến 1.134m2. Một diện tích lí tưởng.

Tiểu Khu L'OPERA Shophouse SunGroup Quảng Ninh Nằm Ngay cạnh Quảng Trường

Tiểu Khu L’OPERA Nằm Ngay cạnh Quảng Trường Sun Carnival Plaza

2. Bức tranh toàn cảnh về tiềm năng của L’Opera

Sở hữu vị trí tuyệt vời để thu hút khách du lịch, tuy nhiên L’Opéra không chỉ thừa hưởng dòng khách khổng lồ đổ về, ghé qua để tham quan một cách thuần thúy mà họ sẽ còn bị hấp bởi những chuỗi sự kiện nghệ thuật, lễ hội được tiếp nối nhau bất tận đang diễn liên tục ra tại tổ hợp Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza hay cung đường bao biển Bãi Cháy ấn tượng. Theo số liệu thống kê, cảng tàu hiện đại đã đón tới 40.000 lượt khách trong 6 tháng 2019, chiếm gần 30% lượt khách quốc tế tới Việt Nam bằng đường thủy nửa đầu năm nay. L’Opéra chủ yếu tiếp cận dòng khách du lịch tới Bãi Cháy sử dụng các dịch vụ du lịch như tắm biển, đi tour vịnh hay tham gia các lễ hội ở quảng trường… đến đây du khách sẽ được đắm chìm không gian nghệ thuật của các mùa lễ hội quanh năm, đúng như cái tên của tiểu khu này.

L’Opera Shophouse sungroup Hạ Long Quảng Ninh

L’Opera Shophouse sungroup Hạ Long Quảng Ninh là khu nhà phố thương mại nghệ thuật nhất

3. Một số lĩnh vực phù hợp để kinh doanh tại L’Opera Shophouse Sungroup Hạ Long

Sở hữu lợi thế sát quảng trường nhộn nhịp đông đúc, phù hợp để kinh doanh các loại hình thương mại sôi động như bar, sàn nhảy, beer club, …vì nơi đây diên ra những lễ hội, festival quanh năm, nên những ngành kinh doanh ở đây cũng nên như thế, hãy tưởng tượng khi kinh doanh một của hàng bia tại đây, du khách vừa có thể thưởng thức bia vừa đu đưa theo giai điệu âm nhạc lễ hội đang diễn ra, cùng với những vũ công đang trình diễn tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động và không gian phóng khoáng, những hình ảnh đó đã cực kí quen thuộc với những du khách nước ngoài, và họ chắc chắn cũng muốn trải qua cảm giác này ngay tại quốc gia sở tại mà mình vừa đặt chân đến. 

Có được hệ thống cảnh quan đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế với những góc phố lãng mạn, đài nhạc nước, tô điểm thêm những bức tượng nghệ thuật, đây hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ lý tưởng của những nghệ sĩ, street bands, chắc chắn sẽ khiến cho những bữa tiệc âm nhạc trở nên vô cùng thịnh soạn tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi động quanh đặc khu suốt bốn mùa trong năm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *