Europe Shophouse Hạ Long – bước đến cuộc sống văn minh và trù phú

europe-shophouse

Lục địa già là cái tên người ta gọi Châu Âu, đủ để thấy châu lục này là mảnh đất lâu đời nhất trên thế giới. Chính vì sự tồn tại sớm nhất nên đã sản sinh ra vô nhân vật đại tài cùng với một nền văn hóa đồ sộ khiến cho cả nhân loại trầm trồ và cuộc sống văn minh như một kim chỉ nan trong việc khai sáng nhân loại. Lấy cảm hứng từ Viên – thủ đô đầy màu săc nghệ thuật của Áo cuộc sống thịnh vượng, lễ hội nhộn nhịp quanh năm tại châu Âu, Sun Group cho ra mắt Europe Shophouse tái hiện hình ảnh nơi đây ngay chính giữa trung tâm thành phố Hạ Long.

 

1. Tại sao chọn thành phố Hạ Long

Nổi bật trong tất cả những địa điểm thu hút khách du lịch của cả thành phố tất nhiên là Hạ Long một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới và hàng loạt các danh hiệu lớn nhỏ khác, ngay sau khi nhận được chứng nhận kì quan thiên nhiên thế giới năm 2012 Hạ Long đã đón đến 6 triệu lượt khách du lịch, điều đó chứng tỏ Hạ Long có một nội tại vô cùng mạnh mẽ dù trước đó chưa được đầu tư quá nhiều.

shophouse-europe-nha-pho-thuong-mai-mat-duong-ha-long-sun-plaza

Shophouse Europe nhà phố thương mại mặt đường Hạ Long

2. Lột xác với những cái bắt tay với những tập đoàn 

Ngay khi nhận thấy tiềm năng to lớn của thành phố này, các tập đoàn bất động sản lớn đã mạnh tay đầu tư giúp cho thành phố Quảng Ninh – Hạ Long thay da đổi thịt một số thống kê cho thấy tỉnh Quảng Ninh đang vươn lên thành một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt. Năm ngoái nơi đây đã đón đến hơn 12 triệu lượt khách đến du lịch, trong đó 36% là khách nước ngoài, trung bình mức chi tiêu của mỗi du khách là 1.600 $, năm tháng đầu năm 2019 con số đã là 7,5 triệu lượt, dự kiến tổng kết năm 2019 con số sẽ lên đến 18 triệu lượt và 2020 là 22 triệu lượt. 

Một trong những tập đoàn đóng góp lớn nhất vào thành công của Hạ Long phải kể đến tập đoàn Sun Group với nhiều công trình cơ sở hạ tầng đồ sộ có thể kể đến như: Cảng tàu khách; Sun Wolrd Ha Long Complex; Sun Carnaval Plaza; Sun Plaza – Sun Premier. Xác định Hạ Long là thị trường đặc biệt chiến lược của tập đoàn, Sun Group đã xây dựng một hệ sinh thái tuần hoàn, các dịch vụ được kết nối hoàn hảo nhất gần nhau nhất, Số lượng các dự án trong tương lai rất lớn.

Shop-House-Sun-Group-Hạ-Long

Shop house SunGroup Hạ Long- Quảng Ninh

3. Europe Shophouse – bất động sản có giá trị gia tăng to lớn

Thừa hưởng sự thúc đẩy mạnh mẽ từ sự đồng bộ của hệ thống giao thông, có thể nói Europe Shophouse là bất động sản có vị trí đắc địa nhất khu phức hợp Sun Plaza Grand World, mọi ngả đường đến Europe ShopHouse đều tiện lợi nhanh chóng và rộng khắp bằng cả ba đường kết nối là đường bộ, đường hàng không và đường thủy. Với hàng loạt siêu dự án đưa vào khánh thành sử dụng như: cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng hành khách quốc tế Hòn Gai, …

Phân khu nhà phố thương mại châu Âu – Europe Shophouse là những căn shophouse mặt đường Hạ Long cuối cùng trong khu phức hợp Sun Plaza Grand World. Dãy Shophouse Europe gồm 328 căn, chạy dọc mặt đường Hạ Long ngay tại trung tâm du lịch Bãi Cháy. Mặt tiền từ 7,5m đến 15m, diện tích từ 120m2 đến 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572m2 đến 1.134m2 cực kì phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh từ nhà hàng, khách sạn hay vừa ở vừa kinh doanh.

pho-di-bo-shop-house-europe-ha-long

Phố đi bộ Shophouse Europe Hạ Long

4. Kiến trúc đẳng cấp châu Âu, kiến tạo không gian sống trong mơ

Khởi công và xây dựng dựa trên cảm hứng kiến trúc từ thủ đô Viên của nước áo, chủ đầu tư Sun Group đã thổi vào hồn của thành phố hoa lệ này vào nơi đây, những kiến trúc đối xứng, hoa văn cầu kì, bức tượng cổ điển cùng gam màu cổ điển là đặc sản của nơi đây. Không chỉ có thể nhà đầu tư còn kì công đến mức họ đã xây dựng đến ba tiều khu khác nhau, đó là Silkroad, Élysée và L’Opéra .

Mỗi tiểu khu là mỗi phong cách bài trí riêng với những kiến trúc độc đáo khác nhau không lặp lại. Để có thể hình thành được bất động sản độc đáo này, chủ đầu tư Sun Group đã hợp tác với những đơn vị nổi tiếng quốc tế như WATG (Mỹ), EGO (Italy) nhằm tạo nên một kì quan châu âu giữa long di sản thiên nhiên của thế giới.

5. Chính sách bán hàng

Lần đầu ra mắt nhà phố EUROPE SHOPHOUSE mặt đường Hạ Long.

Cam kết mua lại bằng 130% tổng giá trị Shophouse.

Tặng giá trị vàng tương đương 100.000.000 vnđ.

Miễn phí tour “Hành trình qua miền tuyệt tác” trị giá 100.000.000 vnđ tại Resort 6 sao.

Chiết khấu ngay 12.5% trên giá bán Shophouse.

Hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị shophouse, lãi suất 0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *