Tiểu khu Silk Road Shophouse Quảng Ninh – Con đường đến cuộc sống thịnh vượng và viên mãn

Con đường tơ lua – nơi giao thương, buôn bán huyền thoại giữa châu Á và châu Âu, trải dài qua hàng chục quốc gia, rất nhiều tiểu thương đã phất lên nhanh chóng nhờ kinh doanh, buôn bán bằng con đường này. Với khát khao có thể tái hiện phần nào từ con đường có lịch sử hàng nghìn năm này, Sun Group xây dựng lên tiểu khu Silk Road nằm trong phân khu Europe Shophouse.

 

1. Vị trí siêu hoàn hảo, bề thế 

Ngã ba, nơi giao cắt của tuyến đường Hạ Long và Đaị lộ Úc chính là nơi mà tiểu khu này tọa lạc, không những thế, con đường này còn hướng thẳng đến vùng biển bãi cháy. Tiểu khu Silk Road có 4 dãy riêng biệt bao gồm 76 căn nhà phố. Diện tích từng căn là 120-237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng trơi vào khoảng 572-1.134m2. Hơn nữa, Silk Road còn là cửa ngõ đi vào hệ sinh thái vui chơi giải trí to lớn đang cực kì được ưa chuộng tại Hạ Long (gồm Sun World Halong Complex, Sun Carnival Plaza, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long…) và cũng sát nách luôn khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay. Có thể thấy Silk Road là nơi được tập đoàn chủ đầu tư rất ưu ái.

Silk Road Shophouse Europe Hạ Long Quảng Ninh

Silk Road Shophouse Europe Hạ Long Quảng Ninh

2. Silk Road vẫn chưa phát triển đến mức độ cao nhất

Chắc hẳn là khi nhìn vào vị trí của Silk Road, nhiều khách hàng đã có những ấn tượng sâu sắc về tiểu khu này, tuy nhiên những điều đó chưa phải tất cả của tiểu khu này, trong tương lai sẽ nó sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều

Ngoài khả năng tăng giá nhờ vị trí và sự sôi động của thị trường BĐS, tiềm năng phát triển của tiểu khu Silk Road cũng nhận được thuc đẩy mạnh mẽ từ sự phát triển du lịch địa phương và cơ sở hạ tầng.

 

Thống kê mới nhất của Sở du lịch chỉ ra rằng 6 tháng đầu của năm 2019, Quảng Ninh tiếp đón tới 8,55 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế chiếm 30% số lượt, tăng 14% cùng kỳ; trung bình du khách sẽ lưu trú từ 2,7 – 3 ngày trở lên. Chi tiêu trung bình của một du khách là 1500$.

Cao tốc Hà Nội – Hạ Long & Hạ Long – Vân Đồn, từ sân bay cho đến cảng quốc tế Vân Đồn đều liên tục ra mắt, khiến những cuộc giao thương và dịch vụ du lịch trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 

Trong tháng 6, thành phố Hạ Long vừa được điều chỉnh quy hoạch đến năm 2050 vừa được phê duyệt. Theo đó, Hạ Long sẽ mở rộng quy hoạch đến các địa phương lân cận như Quảng Yên , Hoành Bồ,  thành phố Cẩm Phả. Mục tiêu là đưa Hạ Long thành trung tâm dịch vụ – du lịch đẳng cấp quốc tế.

Tiểu Khu Silk Road Shophouse Europe Hạ Long Quảng Ninh

Tiểu Khu Silk Road Shophouse Europe Hạ Long Quảng Ninh

3. Đầu tư ở Silk Road

Silk Road: Nằm tại điểm giao nhau giữa Sun Premier Village Ha Long Bay và dự án Sun Plaza Grand World, đặc biệt phù hợp phát triển các dịch vụ lưu trú và phụ trợ cho khách sạn như: Ẩm thực, Café, mát xa, spa…Sở hữu địa điểm vô cùng tuyệt vời và dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng. Đầu tư vào những mảng kinh doanh trên là lối đi khá đúng đắn bởi vì những ngành dịch vụ này là những ngành thu hút được nhiều lượt khách du lịch sử dụng nhất, bất kể đi đến quốc gia nào, du khách luôn muốn thưởng thức ẩm thực, thức uống của địa phương để cảm nhận và trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở nơi đó, mát xa và spa phục vụ phái đẹp là chủ yếu, đối với những người phụ nữ hiện đại và khá giả họ cũng không quan tâm nhiều lắm đến chi phí chăm sóc cơ thể, làm đẹp, chỉ cần dịch vụ tốt vì vậy nó có khả năng thành công cao, nên nhớ dịch vụ làm nail của Việt Nam rất phát triển ở nước ngoài, không có lý do gì mà khách du lịch không muốn sử dụng dịch vụ này ngay tại đất nước sở tại. Cuối cùng, với phong cách thiết kế kiến trúc mang đậm sắc màu châu Âu, hoa văn đường nét sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho cửa hàng khi kinh doanh những dịch vụ đòi hỏi nhiều về kết cấu kiến trúc và view này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *