Tổng quan dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long

Tổng-quan-dự-án-Sun-Plaza-Grand-World-Long

Sau nhiều lần tăng cường vốn đầu tư, những công trình hệ sinh thái trọng điểm của Sun Group tại Quảng Ninh đã được hình thành và đang đi vào hoạt động. Cùng tìm hiểu tổng quan về dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long.

 

Sun-Plaza-Grand-World-Hạ-Long

Sun Plaza Grand World Hạ Long

1. Lý do cho sự đầu tư mạnh mẽ

 

Ngành du lịch của Việt Nam hiện tại đang phát triển vô cùng nhanh chóng, các tổ chức về du lịch hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và đặt nhiều kì vọng vào nền du lịch nước ta. Một trong những lá cờ đầu, đóng góp lớn nhất cho du lịch Việt Nam chính là tỉnh Quảng Ninh. Sau khi thành phố Hạ Long được chứng nhận là một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới vào năm 2012 Quảng Ninh ngay lập tức đón đến 6 triệu khách du lịch đến thăm quan mặc dù chưa được đầu tư quá nhiều, nhận thấy được tiềm năng to lớn của vùng đất này các công ty trong và ngoài nước đã rót vốn để thay da đổi thịt biến Quảng Ninh thành “thánh địa” du lịch mới của Việt Nam. Trong đó tập đoàn mạnh tay “chi tiêu” nhất phải kể đến Sun Group.

dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long

dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long

2. Các công trình tiêu biểu của Sun Group tại Quảng Ninh

 

Nói đến những công trình của tập đoàn phải kể đến những công trình cơ sở hạ tầng với chi phí khổng lồ như Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long – cảng tàu khách chuyên việt đầu tiên, cao tốc Quảng Ninh – Vân Đồn, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – cảng hàng không tư nhân đầu tiên của quốc giá.. tất cả đều tạo nên để giúp gia thông trở nên thuận tiện, giảm thiểu khó khăn di chuyển của khách du lịch đến đây.

Sau cơ sở hạ tầng, hàng loạt công trình liên quan đến dịch vụ du lịch và cư trú nữa cũng được Sun Group xây dựng như  khu vui chơi giải trí SunWorld, Sun Plaza Grand World, suối khoáng Quang Hanh.. và hàng loạt dự án đang chuẩn bị thi công, mục tiêu là biến Hạ Long thành trung tâm du lịch bốn mùa sôi động

Sun-Plaza-Grand-World-Hạ-Long

Sun Plaza Grand World Hạ Long

3. Thành quả đạt được

 

Sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh đến nay đã cho những kết quả khả quan và tốt đep. Theo thống kê của Tổng cục du lịch năm 2018 Quảng Ninh đã đón tiếp hơn 12 triệu khách du lịch trong và ngoài nước trong đó khách quốc tế chiếm 36%, chi tiêu trung bình khoảng 1600$/ người một con số chưa từng có trước đây, năm tháng đầu năm 2019 con số đã lên đến 7,5 triệu người, dự kiến cuối năm 2019 là 18 triệu người và năm 2020 là 22 triệu người, không những thế Hạ Long còn năm trong kế hoạch dầu tư và phát triển dài hơi của nhà nước, chính vì thế tương Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng trở thành trung tâm du lịch mới của Việt Nam không còn xa.

 

4. Mở bán Europe Shophouse tại Hạ Long

 

Hiện tại Sun Group chính thức mở bán Europe Shophouse trải dài trên mặt đường Hạ Long dài 850m với kế hoạch kinh doanh dịch vụ khách sạn cho các nhà đầu tư, phân khu này nằm trong tổ hợp của dự án Sun Plaza Grand World của tập đoàn với thiết kế tỉ mỉ, chất lượng, phân khu này hứa hẹn sẽ là dự án được săn tìm nhiều nhất trên thị trường chứng khoán váo thời gian sắp tới. 

Tim hiểu thêm về Shophouse Hạ Long tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *