Sun Group là tập đoàn đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với những dự án đã thành danh như Premier Village Phú Quốc , InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, khách sạn Novotel Premier Han River, các khu phức hợp giải trí quy mô lớn với hệ thống cáp treo tại Hạ Long và Sapa… sẽ tăng thêm sức hút cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long đó chính là sự ra mắt dự án Premier Village Hạ Long .

Tiếp nối sự thành công từ hai dự án nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, sắp tới đây tập đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại (Shophouse) mang thương hiệu Sun Premier Village Hạ Long Bay.

sungroup hạ long quảng ninh

Phối cảnh tổng thể dự án Sun Premier Village Ha Long Bay.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm vịnh biển Hạ Long 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, chủ đầu tập đoàn Sun Group với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị quản lý Accor thương hiệu quản lý quốc tế chính là những điểm nhấn vô cùng nổi bật tại Premier Village Hạ Long.

SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

♦ Tên dự án : Premier Village Hạ Long
♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
♦ Vị trí: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long
♦ Loại dự án: Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố thương mại (shophouse)
♦ Tổng diện tích dự án: 40,93 ha
♦ Bãi tắm riêng: 700m
♦ Bãi đổ xe: 6,650 m2
♦ Tổng số loại biệt thự: 395 biệt thự & 148 shophouse
♦ Thiết kế kiến trúc: DARK HORSE ARCHITECT (ÚC)
♦ Thiết kế cảnh quan: AEDAS ( HONGKONG)
♦ Thiết kế nội thất: DARK HORSE ARCHITECT (ÚC)
♦ Thiết kế cơ điện & kết cấu: THAM & WONG ( SINGAPORE )

VỊ TRÍ SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

Sun Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trong kinh tế, du lịch cũng như giao thông

Vị trí đắc địa trong du lịch: Vịnh Hạ Long từ lâu vẫn luôn là biểu tượng du lịch của Việt Nam bởi sự hùng vĩ và vẻ đẹp nên thơ vô cùng độc đáo được tạo nên bởi hàng nghìn đảo và hang động. Nằm trên đường Hạ Long tuyến đường trung tâm du lịch của cả thành phố cùng với đó là đường bờ biển trải dài hơn 3km nhìn trực tiếp ra vịnh Hạ Long chính là điểm nhấn không thể bỏ qua tại quần thể nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long.

Vị trí đắc địa của Sun Premier Village Hạ Long

Sun Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối với trung tâm Hạ Long, các khu vui chơi giải trí và nằm trên trục đường chính tới Hà Nội

Vị trí thuận tiện trong giao thông: Trong thời gian ngắn tới đây khi đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, Sân bay Vân Đồn và cao tốc Hạ Long – Móng Cái chính thức đựa vào hoạt động du khách sẽ có rất nhiều hình thức di thuyện thuận tiện và nhanh chóng để đến với Premier Village Hạ Long

MẶT BẰNG TỔNG THỂ BIỆT THỰ SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

Dự án Premier Village Hạ Long nằm trong quần thể khu du lịch của Tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long .Theo như Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030, TP Hạ Long được xác định là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm là một trung tâm du lịch lớn trong nước và quốc tế; là thành phố đô thị hiện đại trong vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ… Để làm được điều này, một trong những giải pháp mà TP Hạ Long đang trọng tâm thực hiện đó chính là tối đa hoá những hỗ trợ đến nhà đầu tư nhằm thúc đẩy triển khai các dự án trọng điểm.

Sun Hạ Long Premier Village

Phối cảnh tổng thể Sun Premier Village Hạ Long hình cánh buồm

Thị trường tỉnh Quảng Ninh luôn là tâm điểm thu hút đầu tư quy mô lớn từ các “ông trùm” BĐS. Nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế đang đổ bộ vào BĐS Quảng Ninh với nhiều dự án “khủng” có vốn đầu tư cả tỷ USD. Và Sun Group là 1 trong những tập đoàn đó .

THIẾT KẾ SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

Chủ đầu tư Premier Village Hạ Long ưu tiên trong từng thiết kế của dự án, tỉ mĩ trong mỗi loại hình tại đây. Các thiết kế đều hướng đến sự hiện đại và thông thoáng nhằm giúp cho người sở hữu có một trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống tại đây mà không nơi nào có được.

Thiết kế biệt thự tại Sun Premier Village Hạ Long rất đa rạng phù hợp với nhu cầu sử dụng khách nhau của mỗi khách hàng.

STT Biệt thự Số tầng Số phòng ngủ Diện tích đất Diện tích xây dựng
1 A 2 5 782,08 573,4
2 B 2 5 630 528,4
3 C 3 4 444 343,7
4 D 3 4 390 350
5 E 3 4 456,24 – 591,18 395
6 F 3 4 292,03 – 426,96 318
7 G 3 4 269,92 – 305,40 322
8 H 3 4 282,12 354
9 K 3 4 360,08 327,4

Biệt thự loại A Sun Hạ Long Quảng Ninh

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG LOẠI A


BIỆT THỰ LOẠI B SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

BIỆT THỰ SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

TÌM HIỂU THÊM