Danh sách trúng thưởng chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World”

danh sách trúng thưởng ngao du 5 châu 4 biển cùng sun world

Sáng ngày 09/09/2017, tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, buổi Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã diễn ra trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương Đà Nẵng, Đại diện khách hàng, Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Công viên Châu Á và Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà.

Đến với các khu thuộc hệ thống Sun World, du khách không chỉ được trải nghiệm không gian vui chơi giải trí đẳng cấp mà còn có cơ hội nhận quà tặng giá trị “khủng” với chương trình “Ngao du 5 châu, 4 biển”. Trong 2 tháng diễn ra (từ 1/7-31/8/2017) tại 4 điểm đến của Sun World là Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng), Sun World Danang Wonders (Đà Nẵng), Sun World Halong Complex (Quảng Ninh) và Sun World Fansipan Legend (Lào Cai), chương trình đã thu hút được hàng trăm nghìn du khách tham gia với mong muốn dành được giải thưởng đặc biệt là những chuyến du lịch nước ngoài đầy hấp dẫn cho cả gia đình.

5 vị khách hàng may mắn nhất của chương trình “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World”

danh sách trúng thưởng ngao du 5 châu 4 biển cùng sun world

 

Các giải thưởng khác như:

  • 50 giải trải nghiệm Sun World: Khám phá bất kỳ 1 điểm đến thuộc Sun World cùng vé máy bay JetStar nội địa khứ hồi cho gia đình 4 người
  • 200 điện thoại Oppo F1S
  • 500 vali Sun World
  • 500 sạc dự phòng Sun World

( Danh sách chi tiết vui lòng xem tại đây )

Lễ trao giải cho 5 chủ nhân may mắn của các chuyến du lịch nước ngoài sẽ được tổ chức vào ngày 16/09 tại Công viên Sun World Danang Wonders (Đà Nẵng).

Đối với các giải thưởng khác, Sun World sẽ liên hệ trực tiếp với các du khách trúng thưởng theo thông tin ghi trên phiếu bốc thăm để hướng dẫn trao giải và nhận thưởng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ: Văn phòng SUN GROUP Hà Nội.
Tầng 9, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 024 3938 6569