Rạp chiếu phim 12D Sun World Hạ Long Park

rạp-chiếu-phim-12d-1

Ngày 01/06/2017, Rạp chiếu phim 12D – công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản đã được đưa vào hoạt động trong Sun World Hạ Long Park. Bên cạnh tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, tập đoàn Sun Group đang phát triển dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long hứa hẹn thu hút lượng khách khổng lồ trên toàn thế giới.

rạp-chiếu-phim-12d-1

Nằm tại tầng 2 của Lâu đài Huyền Bí, Rạp chiếu phim 12D với nhiều bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, với màn hình tròn siêu khủng 2000 inch và hình ảnh siêu sắc nét 12K, sẽ khiến du khách không khỏi rùng mình khi theo dõi các bộ phim kinh dị hay choáng ngợp trước những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ được tái hiện kèm các hiệu ứng như mưa, gió, sét, tuyết, khói, bong bóng, rắn bò chân, động đất.

rạp-chiếu-phim-12d-1-min-1208x800

Nội dung và hình ảnh trong phim được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác các vật thể, đối tượng, nhân vật… trong phim di chuyển vòng tròn lơ lửng ngay sát mắt người xem, khiến khán giả có cảm giác thích thú, chìm đắm hoàn toàn vào nội dung trong phim, cảm nhận được hình ảnh từ mọi phía nhờ màn hình tròn và toàn bộ không gian phòng phim. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua của mỗi du khách khi đến với Sun World Halong Complex.

rạp-chiếu-phim-12d-2-min-1208x800

Giá vé: 70,000vnđ/người

Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *