Sun Wheel – Vòng quay Mặt Trời

sun wheel hạ long

Chiêm ngưỡng siêu dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group bên bờ biển cũng như toàn cảnh Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thế giới từ Sun Wheel!

Toạ lạc trên đỉnh Ba Đèo ở độ cao 215m so với mực nước biển, Sun Wheel là một trong những vòng quay ngắm cảnh cao nhất thế giới. Sun Wheel Hạ Long, với tổng cộng 64 cabin và sức chứa 384 hành khách và công suất 1.200 khách/giờ, hứa hẹn đem lại cho du khách một góc nhìn mới lạ từ trên cao, hướng tầm nhìn xuống toàn cảnh non nước Hạ Long tuyệt mỹ.

Sun Wheel được thiết kế và thi công bởi Sanoyas Hishino Meisho, tập đoàn của Nhật Bản có kinh nghiệm thi công hơn 80 vòng quay khổng lồ trên thế giới với sự hỗ trợ của các chuyên gia, kỹ sư Nhật Bản, Đức và Việt Nam.

Về đêm, Sun Wheel sẽ là một điểm nhấn tại thành phố Hạ Long với hàng chục ngàn chiếc đèn led thắp sáng lung linh và rực rỡ.

[ux_slider] [ux_image id=”362″] [ux_image id=”743″] [ux_image id=”2305″] [/ux_slider]

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

sun group premier village hạ long bay quảng ninh

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”1990″ image_height=”150px” image_hover=”zoom-fade” depth=”2″ target=”_blank”]

 RẠP CHIẾU PHIM 12D

 

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”1741″ image_height=”150px” image_hover=”zoom-fade” depth=”2″ link=”https://sunhalong.vn/halong-complex/cong-vien-rong-dragon-park/” target=”_blank”]

THÁCH THỨC LÒNG CAN ĐẢM TẠI CÔNG VIÊN RỒNG

[/ux_image_box] [/col] [/row]