Các chuyến bay tại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Sân-bay-Vân-Đồn

Sân bay Vân Đồn hiện nay đã đi vào hoạt động, chính vì thế đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây lần đầu tiên sẽ có đôi chút bỡ ngỡ, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về các chuyến bay tại cảng hàng không Vân Đồn để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sân bay này.

Sân-bay-Vân-Đồn

Sân bay Vân Đồn

1.Các chuyến bay tại cảng hàng không Vân Đồn

Là cảng hàng không quốc tế cấp 4E, sân bay quốc tế Vân Đồn hiện tại đã và đang đưa vào khai thác các tuyến bay quốc tế chặng dài cũng như các tuyến bay quốc nội tới các trung tâm du lịch, thương mại sầm uất tại Việt Nam cũng như Châu Á. Hiện nay sân bay phục vụ chuyên chở hành khách tổng cộng đến 44 địa điểm quốc tế và trong nước, trong đó 34 chuyến quốc tế, 10 chuyến trong nước. Các hãng hàng không đang hoạt động tại đây chủ yếu là Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air

  1. Những lưu ý trước khi bay tại sân bay Vân Đồn
    Tầng một Giống như hầu hết các sân bay quốc tế khác tại Việt Nam tầng trệt sẽ dành cho hành khách đến và hạ cánh tại sân bay Vân Đồn. Ngay tại trung tâm tầng trệt là khu bố trí băng chuyền hành lý để hành khách có thể dễ dàng nhận lại hành lý ký gửi.
    Tầng hai là nơi kiểm tra các thủ tục an ninh, hồ sơ cũng như kiểm soát thông tin chuyến bay của hành khách, khu dịch vụ và phòng chờ cho hành khách trước mỗi chuyến bay. Ngay tại trung tâm quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các quầy thủ tục, cửa kiểm tra an ninh giúp hành khách hoàn thành thủ tục check in và giải quyết các sự cố gặp phải trước khi vào sảnh chờ.
  2. Dịch vụ ưu tiên, đặt khách hàng làm trọng tâm

Sân bay quốc tế Vân Đồn là sân bay hiện đại nhất Việt Nam do chủ đầu tư Sun Group phụ trách, vì vậy từng đường nét, không gian ở sân bay đều mang theo không gian của một khu nghỉ dưỡng với nội thất và dịch vụ sang trọng, hiện đại, biến những khoảnh khắc chờ đợi của khách hàng trở thành quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Mật độ cây ở đây dày đặc tạo ra không khí trong lành, thanh mát, ngoài sảnh là một hồ cá koi để tạo điểm nhấn. Không những thế, đây là sân bay đầu tiên có khuôn viên hút thuốc là ngoài trời dành cho hành khách. Ngoài sân bay quốc tế Vân Đồn, chỉ có sân bay quốc tế Changi của Singapore là có phòng này. Bên canh đó ở phòng chờ hạng thương gia là những nội thất sang trọng, đẳng cấp, chất lượng được kiểm chứng và thỏa mãn bởi những yêu cầu khắt khe của những tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *