Các đại lý phân phối dự án bất động sản (BĐS) Sun Premier Village Hạ Long của Sun Group

Ky-ket-hop-dong-phan-phoi-sun-premier-village-Ha-Long

Với tên tuổi tầm cỡ của Sun Group rất dễ để tìm cho mình những đại lý phân phối F1 cho dự án Sun Premier Village Hạ Long. Tuy vậy để chọn ra một vài cái tên thực sự có uy tín cho siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Miền Bắc này được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ cùng với những yêu cầu khắt khe để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thân thiết của mình.

Ky-ket-hop-dong-phan-phoi-sun-premier-village-Ha-Long

Ngày 12/5 dương lịch tại sảnh trung tâm hội nghị khánh sạn Mường Thanh tỉnh Quảng Ninh diễn ra lễ ký kết hợp đồng phân phối chính thức F1 của dự án Biệt thự Sun Group Hạ Long giữa tập đoàn Sun Group và các đại lý phân phối đã diễn ra rất thành công cùng với sự góp mặt của hơn 500 nhân viên sale của các đại lý phân phối.

Các đại lý phân phối F1 sẽ đồng hành cùng tập đoàn Sun Group lần này đều là những đơn vị phân phối rất uy tín đã đồng hành cùng Sun Group qua các dự án biệt thự nghỉ dưỡng như Premier Village Đà Nẵng, Phú Quốc … và có kinh nghiệm đặc biệt đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh

Những đại lý F1 phân phối chính thức dự án Sun Premier Village Hạ Long

Sàn bất động sản Đất Xanh Miền Bắc 

Là đại lý có lực lực chuyên viên tư vấn hùng hậu đã phân phối thành công rất nhiều dự án.

Sàn bất động sản Quảng Ninh Land 

Là đơn vị có đội ngũ sale nhiệt tình nhất và chuyên tư vấn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng được khách hàng rất hài lòng và khen ngợi.

Sàn bất động sản Maxland

Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối bất động sản cho những chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vingroup … với đội ngũ nhân viên sale rất trẻ và nhiệt huyết, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm

Sàn bất động sản Quảng Ninh Group

Là liên minh giữa các sàn giao dịch bất động sản Quảng Ninh, với lợi thế là nắm rõ tình hình thị trường bất động sản tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tham gia phân phối nhiều dự án tại Hạ Long.

Với sự đồng hành của các đại lý uy tín tập đoàn Sun Group tin tưởng mọi quý khách hàng khi có nhu cầu muốn tìm hiểu về dự án Sun Premier Village Hạ Long Bay sẽ được những nhân viên chuyên nghiệp nhất, nhiệt tính nhất tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ về dự án và tư vấn đầu tư cho khách hàng để có phương án đầu tư một cách hợp lý nhất mang lại lợi nhuận cao.

Mời quý khách tham khảo :

Quy Trình Thủ tục và thanh toán dự án Sun Premier Village Hạ Long

Ngay trong buổi lễ ký kết một vài hình ảnh phối cảnh 3D, thiết kế và kế hoạch mở bán chính thức đã được chủ đầu tư đào tạo chuyên sâu.

Tong-quan-Premier-Village-Ha-Long-Bay

Khách hàng có nhu cầu sở hữu tuyệt tác biệt thự biển tại Hạ Long vui lòng gọi ngay hotline phòng kinh doanh dự án Sun Hạ Long Premier Village.