Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại Biệt thự Premier Village Hạ Long

Biệt thự Premier Village Hạ Long có gì khác biệt với biệt thự nghỉ dưỡng? Nằm ở một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, lượng khách du lịch khổng lồ. Khác biệt lớn nhất của biệt thự Premier Village Hạ Long với biệt thự nghỉ dưỡng là khả năng sinh lời của nó. Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua khi giảm thiểu tối đa rủi ro cho quý khách, tối đa hóa lợi nhuận.

Việc lựa chọn một căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây đã không còn khó khăn khi có khá nhiều dự án và tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đã được ra mắt giới thiệu. Mỗi dự án có vị trí khác nhau, chủ đầu tư với kinh nghiệm khách nhau và hơn hết giá và chính sách cam kết lợi nhuận cũng khác nhau. Vậy đâu mới là tiêu chí là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần hoặc muốn chọn mua cho mình một biệt thự nghỉ dưỡng.

biet-thu-Premier-Village-Hạ-Long

Biệt Thự Premier Village Hạ Long

Tiêu chí giảm thiểu tối đa rủi ro

Trong việc đầu tư một sản phẩm nghĩ dưỡng nói riêng hay một sản phẩm bất động sản nói chung việc hạn chế rủi ro thường được các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu. Rủi ro trong lĩnh vực bất động sản được các chuyên gia bất động sản chia thành hai nhóm chính là rủi ro thị trường và rủi ro dự án:

Rủi ro thị trường: là các rủi ro từ thị trường hay các yếu tố bên ngoài tác động tới sản phẩm đầu tư. Đối với các sản phẩm đầu tư dài hạn như sản phẩm nghỉ dưỡng yếu tố rủi ro thị trường là một trong những yếu tố cần cân nhắc nhiều.

Các nhà đầu tư nên chọn những sản phẩm nghỉ dưỡng tại các trung tâm du lịch lớn, những trung tâm du lịch gắn liến với văn hóa và danh lam thắng cảnh để chọn sản phẩm đầu tư. Lý do đơn giản đó là trong những trường hợp thị trường kinh tế đi xuống những khu vực hay địa danh du lịch nổi tiếng vẫn có được một lượng du khách nhất định cho mình vậy nên nhu cầu về lưu trú tại đây vẫn luôn có

Rủi ro dự án: những rủi ro nội tại liên quan tới dự án. Nhóm rủi ro này thường bao gồm: Uy tín của chủ đầu tư, tính pháp lý của dự án, khả năng vận hành của đơn vị quản lý… Nhóm rủi ro này dễ để kiểm soát hơn nhưng cũng là những yếu tố nhà đầu tư cần căn nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Tiêu chí tối đa hóa lợi nhuận

Lợi nhuận từ sản phẩm nghỉ dưỡng thường có từ nhiều nguồn nhưng các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng thường chia ra 2 nhóm chính là nhóm lợi nhuận gia tăng và nhóm lợi nhuận cố định.

Lợi nhuận gia tăng

làm nguồn lợi từ việc gia tăng giá trị của sản phẩm đơn giản. Đơn giản là nguồn lợi nhuận này đến từ việc mua bán sản phẩm bất động sản. Đối với các sản phẩm nghĩ dưỡng việc gia tăng giá trị phụ thuộc hoàn toàn vào quy luật cung cầu. Vị trí tốt cùng đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ là yếu tố chính ảnh hưởng tới mức độ gia tăng của giá trị bất động sản. Lý do được đưa ra đó là trải nghiệm của khách hàng khi nghỉ tại những dự án với vị trí tốt cùng đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ làm chu những khách hàng đầu tư thứ cấp tin tưởng hơn vào khả năng tiếp tục sinh lợi của sản phẩm trong tương lai

Du-An-Premier-Village-Hạ-Long

Dự án Premier Village Hạ Long

Lợi nhuận cố định

Nói là lợi nhuận cố định bởi nguồn lợi nhuận này gần như là ổn định trong suốt quá trình vận hành sản phẩm. Tuy nhiên ổn định không có nghĩa là lợi nhuận sẽ có lượng tính đều trong tháng và qua các năm mà nguồi lợi nhuận này sẽ là thay đổi, biến động tùy vào thị trường nhưng trong mỗi tháng mỗi năm các nhà đầu tư sẽ được hưởng một mức lợi nhuận nào đó chứ không bị mất hẳn.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Việt Nam thường sẽ được chủ đầu tư bảo đảm mức lợi nhuận này trong 1 khoảng thời gian nhất định. Các cam kết lợi nhuân thường là từ 8-10% trong 5 tới 10 năm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không nên quá coi trọng mức cam kết này bởi đối với sản phẩm nghỉ dưỡng là một sản phẩm đầu tư lâu dài vậy nên các nhà đầu tư nên tính tới bài toán lợi nhuận sau cam kết của chủ đẩu tư.

Bài toàn đầu tư tại Premier Village Hạ Long

Phân tích rủi ro

Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa đó là mặt vịnh biển Hạ Long một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Với vẻ đẹp của mình cùng với quy hoạch đầu tư rất bài bản của lãnh đạo thành phố, hàng nằm lượng du khách tới với Hạ Long vô cùng lớn và đang tiếp tục đà tăng trưởng hơn 20% mỗi năm.

Lượng khách đến với Hạ Long không chỉ là khách du lịch trong nước mà lượng khách từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… cũng đang tăng mạnh.

Vì vậy với tiềm năng du lịch vô cùng lớn như vậy nhu cầu lưu trú là rất cao chính vì vậy việc rủi ro của thị trường hay rủi ro khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long sẽ thấp hơn nhiều so với việc đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng tại tỉnh thành khác.

Toàn-Cảnh-Premier-Village-Hạ-Long

Toàn cảnh Premier Village Hạ Long

Phân tích lợi nhuận

Yếu tố tiên quyết đối với khả năng sinh lợi của dự án là uy tín của chủ đầu tư cùng như tính chuyên nghiệp của đơn vị vận hành.
Chủ đầu tư dự án Premier Village Hạ Long là tập đoàn Sun Group đơn vị phát triển, quản lý và vận hành các dự án vui chơi và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệp và cũng là một trong ít tập đoàn thành công trong lĩnh vực phát triển và vận hành các tổ hợp vui chơi giải trí một lĩnh vực vô cùng khó và đã chứng kiến nhiều thất bại của các ông lớn.

Ngoài ra các tổ hợp nghỉ dưỡng đã được phát triển và quản lý bới tập đoàn Sun Group có thể kể tới như: Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc, Premier Resideces Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula.

Các tổ hợp vui chơi giải trí đã được phát triển và quản lý bởi tập đoàn Sun Group: Bà Nà Hills, Fansipan Legend, Asia Park và mới đây nhất là Sun World Hạ Long Park.
Đơn vị quản lý của dự án Premier Village Hạ Long là cái tên đã đồng hành rất lâu với Sun Group và cũng là một đơn vị quản lý hàng đầu trên thế giới: tập đoàn Accor.

 

Shophouse Sun Group Hạ Long Quảng Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *