Cơ hội đầu tư Shophouse Premier Village Hạ Long

Shophouse tại dự án Sun Premier Village Hạ Long Bay năm ở vị trí đẹp nhất dự án Sun World Hạ Long. Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua. Khu shophouse nằm ở mặt đường Hạ Long con đường huyết mạch của tỉnh Quảng Ninh. Nằm ngay cạnh cầu cảng khách quốc tế, Sun World Hạ Long park.

Boutique-shophouse-hạ-long

Boutique shophouse hạ long

Cơ hội đầu tư Shophouse Premier Village Hạ Long
Toàn bộ dự án Sun Premier Village Hạ Long có tổng diện tích 40.93ha với đa dạng các loại hình sản phẩm như: nhà phố thương mại shophouse, boutique shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng cùng các tiện ích giải trí sẽ tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

dự-án-Shophouse-Premier-Village-Hạ-Long

Dự Án Shophouse Premier Village Hạ Long

154 căn thuộc tiểu khu shophouse với phong cách thiết kế hiện đại, mang hơi hướng của các khu mua sắm phương Tây, được chia làm 2 dãy, 1 dãy bám vào mặt đường lớn Hạ Long, 1 dãy quay vào nội khu biệt thự của dự án. Các tiểu khu được đặt tên theo các loài hoa: Lan Tường, Thuỷ Tùng, Lộc Vừng, Tùng Dương.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Sun Group, diện tích tiêu chuẩn cho mỗi lô shophouse là 112.5m2 được xây dựng 5 tầng, trong đó diện tích xây dựng chiếm đến hơn 90% – 97.5m2 và tổng diện tích sàn sử dụng lên tới 487.5m2.

Không đi lệch với quan điểm “nhà cao cửa rộng” xuyên suốt các dự án của Sun Group, shophouse Hạ Long có chiều cao từ sàn đến trần lên tới 4m với không gian tầng 1 hoàn toàn mở, không vách ngăn và hệ thống thang máy trung tâm giúp khách hàng và gia chủ thuận tiện trong việc đi lại cũng như vận chuyển đồ đạc, hàng hoá.

Thiết kế đa dạng công năng của shophouse với không gian sử dụng để ở được bố trí từ tầng 2 trở lên, giúp khách hàng có thể sử dụng shophouse với nhiều mục đích khác nhau đều phù hợp. Từ việc kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang hay cho thuê lại nguyên căn để làm văn phòng bán hàng, văn phòng đại diện công ty …

 

Mẫu-thiết-kế-Shophouse-trung-tâm-Sun-Premier-Village-Hạ-Long

Mẫu thiết kế Shophouse trung tâm Sun Premier Village Hạ Long

Mẫu-Thiết-Kế-ShopHouse-Góc-Sun-Premier-Village-Hạ-Long

Mẫu Thiết Kế ShopHouse Góc Sun Premier Village Hạ LongTrong bối cảnh ngành công nghiệp không khói của Quảng Ninh đang có những bước phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây (tổng khách du lịch đến Hạ Long năm 2017 đạt 6.93 triệu lượt, tăng 12.9% so với năm 2016, trong đó khách quốc tế đạt 2.94 triệu lượt) thì sự xuất hiện của những khu mua sắm, nhà phố thương mại shophouse sẽ mang lại một hơi thở mới cho không gian du lịch của tỉnh nhà.

Với những ưu thế nổi bật của mình, dự án đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng chọn lựa nơi an cư cũng như là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *