Công ty cổ phần Tâm An

shophouse-premier-village-ha-long-bay

Được thành lập bởi một đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn lớn và là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có khả năng ứng biến linh hoạt với khó khăn, công ty Tâm An ra đời với mong muốn hỗ trợ khách hàng đạt được kì vọng của mình trên mỗi thương vụ bất động sản, ở lĩnh vực nào cũng vậy, lợi ích đem lại cho khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

1. Lĩnh vực hoạt động của công ty

Tư vấn và môi giới bất động sản

Bán và cho thuê bất động sản

Mua bán và sáp nhập

Trong thị trường tài chính, bất động sản có rất nhiều những ngành nghề khác nhau, mỗi ngành đều có ưu điểm riêng và mức lợi nhuận khác nhau. Lựa chọn hoạt động với những mảng thề mạnh kể trên Tâm An tự tin rằng công ty có thể đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng trong mỗi thương vụ.

 Ra đời trong lúc thị trường bất động sản đang trong gia đoạn hỗn loạn, nhưng công ty vẫn không ngừng phát triển, lớn mạnh cho đến ngày hôm nay, vì vậy quan niệm của Tâm An là bất kể thời điểm nào của thị trường đều có những thương vụ đem lại lợi nhuận lớn, việc của chúng tôi là tìm ra nó cho khách hàng.

shophouse-premier-village-ha-long-bay

Dự án Tâm An- shophouse premier village ha long bay

dự án Shophouse premier village ha lọng bay có gì nổi bật ??

2. Khẩu hiệu của chúng tôi: An Tâm – Bền vững

An Tâm: Tâm An luôn đặt sự uy tín lên trên hết để khách hàng “an tâm”, sự uy tín xuất phát từ trung thực và kinh nghiệm, chính vì thế công ty luôn đòi hỏi tư cách đạo đức cao của mỗi nhân viên, lấy đó làm nền tảng không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, ban lãnh đạo công ty thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, kĩ năng từng trải của mình đến toàn thể đội ngũ của  công ty để nâng cao tri thức, kinh nghiệm của từng cá nhân.

Bền vững: Tâm An muôn mong muốn đem lại lợi ích “lâu dài, chắc chắn” cho mỗi khách hàng hợp tác cùng công ty. Chính vì lẽ đó, để có được những khoản đầu tư, những thương vụ đem lại lợi nhuận bền vững công ty luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu thị trường và sản phẩm trong một thời gian kĩ lưỡng.

3. Phương châm làm việc 

Tâm huyết: luôn làm việc, hỗ trợ khách hàng với sự chân thành và tận tụy 

Chuyên nghiệp: Kĩ năng chuyên môn cao, phong cách làm việc bài bản, tuân thủ quy định, chuẩn mực chung

Sáng tạo: tìm tòi để mang lại nhiều hiệu quả, kết quả tốt nhất cho khách hàng

Hiệu quả: tạo ra những kết quả đúng như mong đợi hoặc ấn tượng cho khách hàng

4. Đối tác của chúng tôi

Với sự uy tín và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội hợp tác với những tập đoàn lớn như SunGroup, VinGroup, MIK, Vietracimex, Vimefulland. Các đối tác hầu hết đều đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp, hiệu quả mà Tâm An đem lại cho mỗi dự án.

cong-ty-tam-an -land-dai-ly-xuat-sac-nhat-sungroup

Công ty Tâm An Land – Đại lý xuất sắc của tập đoàn Sungroup

Đội ngũ nhân sự tại công ty với hơn 50 cán bộ nhân sự kinh doanh chủ chốt và hệ thống F2 đối tác trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Phú Quốc lên đến hơn 40 đơn vị khác nhau. Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS lớn để cùng nhau kiến tạo giá trị cho sản phẩm đơn vị mình phân phối và thương hiệu Chủ đầu tư. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *