Công viên lớn nhất Đông Nam Á chính thức đi vào hoạt động

Là công viên đầu tiên tại Việt Nam hội tụ hơn 30 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới, Dragon Park đã chính thức khai trương vào ngày 25/1 vừa qua, hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn lượt du khách trong những ngày đầu năm mới. Công viên rồng công viên lớn nhất Đông Nam Á chính thức đi vào hoạt động.

công-viên-rồng-dragon-park

công viên rồng dragon park

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN SUN WORLD TẠI HẠ LONG

Được xây dựng tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), Công viên chủ đề Dragon Park nằm trong quần thể Sun World Ha Long Park, có diện tích gần 40 ha, cung cấp những trải nghiệm chưa từng có và những giây phút vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho du khách. Các trò chơi được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi, thỏa mãn mọi sở thích của du khách.

Từ các trò chơi tái hiện thế giới trẻ thơ thần tiên, diệu kỳ như

“Chiếc cốc thần”, “Vũ công nổi giận”, “Đoàn tàu cổ tích” đến cảm giác lâng lâng trên hệ thống “Đu quay diệu kỳ” 2 tầng tráng lệ hoặc thả mình thư giãn tận hưởng cảm giác lênh đênh trên sông nước dưới bóng xanh yên bình, bất tận của những rặng tre, rặng trúc lãng mạn trên “Du thuyền nhiệt đới”…

Điểm nhấn của công viên là các games giải trí, vận động hàng đầu thế giới như tàu lượn siêu tốc dài nhất Châu Á “Phi Long Thần Tốc” hay “Tê giác cuồng nộ” Rhino Sling rơi tự do với tốc độ lên tới 65km/h, mang đến cảm giác “cực đã” cho những người ưa thích các trò chơi mạo hiểm.

tàu-lượn-siêu-tốc-dài-nhất-Châu-Á-“Phi-Long-Thần-Tốc”

tàu lượn siêu tốc dài nhất Châu Á “Phi Long Thần Tốc”

Ngoài hệ thống trò chơi đẳng cấp quốc tế, Sun World Hạ Long Complex còn hấp dẫn du khách bởi không gian và cảnh quan kỳ thú nơi miền đất di sản cùng những dịch vụ cao cấp, ẩm thực phong phú mang đến cho du khách 1 kỳ nghỉ hoàn hảo nhất.

Sảnh-chờ-Sun-World-Hạ-Long-Complex

Sảnh chờ Sun World Hạ Long Complex

Là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, Dragon Park là công viên đầu tiên tại châu Á được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng thế giới Parques Reunidos (Tây Ban Nha), hứa hẹn sẽ là điểm sáng du lịch không thể bỏ qua khi đến với Hạ Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *