Đại lý xuất sắc nhất của tập đoàn SunGroup – Tâm An Land

Tâm-An-Land-giành-giải-đại-lý-xuất-sắc-nhất

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lanh đạo và đội ngũ nhân viên công ty, Tâm An Land vừa vinh dự được nhận danh hiệu đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm do tập đoàn Sun Group trao tặng.

Tâm An Land – Đối tác chiến lược của Sungroup

Là đối tác chính thức, chiến lược và tin cậy của SunGroup trong nhiều năm, Tâm An đã đồng hành cùng tập đoàn ở nhiều dự án, công trình khác nhau, tuy nhiều thời điểm xảy ra những sự khó khăn nhưng hai bên đã cùng nhau, nỗ lực vượt qua để hướng đến những kết quả tốt nhất.

Trong những năm qua, với vai trò là đại lý F1 của tập đoàn, Tâm An gần như đã trở thành một phần của SunGroup, cả hai đểu nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung. Mới đây Tâm An vừa chính thức đạt được danh hiệu “Đại lý xuất sắc nhất năm” do tập đoàn trao tặng, đây là thành quả vô cùng xứng đáng với toàn bộ công ty.

Tâm-An-Land-giành-giải-đại-lý-xuất-sắc-nhất-của-tập-đoàn-Sungroup

Tâm An Land giành giải đại lý xuất sắc nhất của tập đoàn Sungroup

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự công ty trong một khoảng thời gian dài hơi duy trì cường độ, năng suất công việc đạt hiệu quả cao. Đây không những là món quà tinh thần to lớn với anh chị em Tâm An mà còn là nguồn động lực to lớn để công ty tiếp tục duy trì tinh thần làm việc, cùng với tinh thần đó chúng tôi hi vọng sẽ làm ngọn lửa nhiệt huyết ngày càng dữ dội hơn, từ đó không ngừng phát triển trong tương lai để luôn là đối tác tin cậy của khách hàng và tập đoàn SunGroup.

Tâm An

An Tâm – Bền Vững

Giới thiệu về Sun World Hạ Long – công viên giải trí lớn nhất Vịnh Hạ Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *