Dấu ấn Sun Group Hạ Long, Quảng Ninh

SunGroup chỉ sau hơn 10 năm phát triển và xây dựng đã tạo ra hàng loạt dấu ấn trong ngành du lịch Việt Nam. Các dự án như Bà Nà Hill, Cáp treo Fansipan đều được đông đảo người dân cũng như du khách nước ngoài đón nhận. Chương mới của tập đoàn Sungroup là dấu ấn tại Vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án tổ hợp Sun World Hạ Long sẽ thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Dấu ấn Sun Group Hạ Long

Công viên Sun World Hạ Long Park

Dấu ấn đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long chính là công viên Sun World Hạ Long Park. Được khởi công từ 2/9/2014, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park được đánh giá mang tầm cỡ châu á và lớn nhất tại Việt Nam với các đại công trình mang tầm cỡ thế giới như tuyến cáp treo Nữ Hoàng, vòng quay Sun Wheel hay tổ hợp vui chơi giải trí phi long thần tốc, Zen Garden, theo dấu chân rồng…

Công-viên-Sun-World-Hạ-Long-Park

Công viên Sun World Hạ Long Park

Ngày 25/1/2017 , công viên Sun World Hạ Long Park đã chính thức khai trương. Ngay khi được khai trương công viên đã thu hút được rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Ngay tiếp sau Sun World Hạ Long Park, ngày 27/03/2015 tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công cảng hàng không Quảng Ninh tại Vân Đồn. Với tổng diện tích cảng lên tới 284ha, tổng vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng, công suất tiếp nhận 2 triệu hành khách và 10.000 tấn hàng hóa mỗi năm, chắc chắn ngay khi được đưa vào hoạt động cảng hàng không Quảng Ninh sẽ góp công lớn trong tâm niệm đánh thức vùng di sản Hạ Long của tập đoàn Sun Group.

Cảng-hàng-không-Vân-Đồn

Cảng hàng không Vân Đồn

Cảng hàng không Vân Đồn

Premier Village Hạ Long

Trong những ngày tháng 3/2017 tổ hợp nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long cũng dự kiến được khởi công.

 

Shophouse Sun Group Hạ Long Quảng Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *