Hạ tầng giao thông đồng bộ tạo cú hích nâng tầm bất động sản Hạ Long

bất động sản hạ long

Hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp, xây dựng mạnh mẽ tại Quảng Ninh, tạo điều kiện lưu thông kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận. Nhờ đó, tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là thành phố biển Hạ Long thu hút được rất nhiều nhà đầu tư rót tiền mạnh mẽ vào phát triển du lịch và bất động sản.

Giao thông đi trước một bước

Xác định mạng lưới giao thông chính là huyết mạch nền kinh tế – xã hội để phát triển mũi nhọn du lịch của tỉnh, do đó đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông luôn được Quảng Ninh ưu tiên hàng đầu. Riêng năm 2015, tổng số vốn dự kiến đầu tư các dự án hạ tầng của tỉnh này đã lên tới gần 100.000 tỷ đồng, trong đó chủ yếu là các công trình hạ tầng giao thông đường bộ – cầu cảng.

Năm 2016 – 2017, Quảng Ninh tiếp tục xây dựng, đưa vào vận hành nhiều công trình mục tiêu quốc gia như: mở rộng Quốc lộ 18 (đoạn nút giao cao tốc Hạ Long – Vân Đồn; Đại Yên – Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, các tuyến đường trọng điểm nội khu thành phố Hạ Long) từ 4 làn xe lên 10 làn xe, dự kiến hoàn thành toàn tuyến vào năm 2018; Đầu tư dự án đường sắt du lịch từ Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu về khu du lịch Bãi Cháy; Quy hoạch bổ sung và mở rộng các bãi đỗ xe.

tuyến đường 10 làn xe Quảng ninh

Nhà thầu đang tổ chức đào bóc hữu cơ và đắp, lu lèn nền đường Dự án Mở rộng QL18 đoạn từ nút giao Minh Khai đến đường Hoàng Quốc Việt, TP Hạ Long.

Tiếp đó, những công trình giao thông kết nối vùng – liên tỉnh, cũng được Quảng Ninh khẩn trương thực hiện. Trong tương lai gần, khi tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long… đi vào hoạt động, kết nối tiếp với trục cao tốc Lào Cai – Hà Nội thành liên tuyến đường cao tốc dài nhất Việt Nam, vành đai giao thương quan trọng với Trung Quốc và thế giới. Điều này sẽ là đòn bẩy kích thích sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho tam giác kinh tế phía bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh cũng như cả nước.

Việc các tuyến giao thông được hoàn thiện, di chuyển thuận tiện, thời gian ngắn cùng với tiềm năng du lịch vốn có của Quảng Ninh và nhu cầu du lịch nghỉ ngơi vào cuối tuần lớn như hiện nay, dự là lượng khách đến với Quảng Ninh sẽ tiếp tục tăng. Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Vân Đồn hoàn thiện và đưa vào khai thác vào cuối năm 2017 với công suất thiết kế dự kiến đón được 2 triệu hành khách mỗi năm.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, du lịch phát triển, theo các chuyên gia, phát triển bất động sản Quảng Ninh sẽ là sân chơi đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Dự án bất động sản nghìn tỷ đổ bộ Hạ Long

Nhờ việc đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng đã tạo ra “cú hích” cho các tập đoàn địa ốc lớn rót vốn vào đây. Diện mạo đô thị Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long thay đổi từng ngày khi có nhiều ông lớn BĐS góp mặt như BIM Group, Vin Group, FLC, hay đặc biệt là tập đoàn SUN GROUP

Với những dự án BĐS du lịch tầm cỡ, khách du lịch đến với Hạ Long không còn chỉ có ngắm cảnh vịnh, mà còn được trải nghiệm nhiều hình thức vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng 5 sao.

Có thể kể đến nhiều dự án đã và đang triển khai xây dựng như Vinhomes Dragon Bay (12000 tỷ), khu đô thị Marina Hạ Long (2 tỷ USD), SunWorld Ha Long Park (7800 tỷ), FLC Hạ Long (3.400 tỷ), Mon Bay Hạ Long (5000 tỷ), Hạ Long Star (550 triệu USD), Vinpearl Hạ Long,…đã kéo theo lượng khách du lịch đến với Hạ Long tăng mạnh.

Bên cạnh đó, đầu tháng 7/ 2017, thị trường BĐS Hạ Long đón nhận thêm siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng có tên gọi: “SUN PREMIER VILLAGE HALONG BAY” của tập đoàn Sun Group. Dự án biệt thự biển Sun Hạ Long có tổng diện tích lên tới gần 41 ha, là một trong 13 đại dự án nghìn tỷ của Tập đoàn Sungroup tại tỉnh Quảng Ninh.

Biệt thự biển Sungroup Hạ Long Bay

Biệt thự biển SunGroup Hạ Long với thiết kế chuẩn 5* quốc tế

Với cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 135% giá bán biệt thự, lợi nhuận kinh doanh sẽ được gửi tới các nhà đầu tư đều đặn và đúng 6 tháng/ 01 lần.

225 đêm nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp tại chuỗi khách sạn, resort 5 sao thuộc tập đoàn Sun Group cùng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Sungroup chính là bạn đã tạo ra một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai bởi Sun Premier Village chính là một tài sản với giá trị gia tăng không ngừng và thu nhập được kế thừa qua nhiều thế hệ.


XEM NGAY CÁC MẪU BIỆT THỰ TẠI SUN PREMIER VILLAGE HALONG BAY

[row] [col span__sm=”12″ align=”center”] [/col] [/row]