HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Vẫn là câu nói “LỢI NHUẬN CÀNG CAO – RỦI RO CÀNG LỚN”, bất động sản nghỉ dưỡng được giới chuyên gia và các nhà đầu tư lớn khẳng định chúng có thể đem về những khoản LỢI NHUẬN KHỦNG, là “gà đẻ trứng vàng” loại bỏ được các vấn đề trượt giá, lạm phát, bất ổn… Nhưng cũng không thể phủ nhận, kênh đầu tư này còn tồn tại RỦI RO về pháp lý, dòng vốn, lợi nhuận khiến nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn, nhất là trong bối cảnh hàng loạt dự án nghỉ dưỡng được ra mắt thị trường yêu cầu Nhà đầu tư phải đủ tỉnh táo để chọn đúng kênh đầu tư và chủ động kiểm soát rủi ro.

Sự kiện: Hội thảo Sun Premier Village Ha Long Bay sắp tới đây sẽ đem đến những câu trả lời chi tiết cho Khách hàng về vấn đề: HẤP DẪN & RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG. Giúp khách hàng có thể kiểm soát rủi ro & sở hữu thương vụ đầu tư xuất sắc nhất.

+ Thời gian diễn ra sự kiện: 9h00 – 12h00 Thứ Bảy, ngày 29/07/2017.

+ Địa điểm: Khách sạn Avani Hai Phong Habour View / 12 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

TỌA ĐÀM ĐẦU TƯ VỚI GS ĐẶNG HÙNG VÕ Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN:

[ux_image id=”2444″ image_hover_alt=”zoom”]
[title style=”bold” text=”Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng dưới góc nhìn của chuyên gia” size=”80″]

Dù là dưới góc nhìn của Nhà đầu tư hay chuyên gia bất động sản thì bất động sản nghỉ dưỡng đều đang được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong thời gian tới cũng như những lợi nhuận hấp dẫn đến tư kênh đầu tư này.

[ux_image id=”2053″]

Điển hình như nhận định của GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường: “Bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển khi Nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng của ngành du lịch.”

Chuyên gia Rudolf Hever cũng cho rằng: “Các điểm đến du lịch hấp dẫn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh… đang có công suất hoạt động khá tốt.”

Thêm vào đó, các điều kiện thuận lợi như: vị trí đẹp, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng với nhu cầu ngày càng cao cộng thêm hình thức đầu tư timeshare thông minh của kênh đầu tư… là những yếu tố cơ hội cho phân khúc nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư giàu tiềm năng sinh lời vượt trội.

[ux_image id=”1366″]

Minh chứng điển hình cho sự phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ chính là các số liệu thống kê. Điển hình tại khu vực Quảng Ninh:

+ Lượng khách du lịch đến Quảng Ninh 03 tháng đầu năm 2017 đạt hơn 3,769 triệu lượt khách, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

+ Doanh thu thu về đạt 4.233 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

+ Công suất sử dụng phòng nghỉ dưỡng đạt 68,18%. Dự báo, 6 tháng cuối năm 2017 công suất phòng trung bình sẽ đạt trên 70% cùng với doanh thu đạt mốc 14.000 USD.

[title style=”bold” text=”RỦI RO từ nguồn vốn, pháp lý, lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng” size=”80″]
Rủi ro nguồn vốn + Xu hướng theo đám đông khiến nhiều nhà đầu tư gặp rủi ro về dòng vốn đầu tư.

+ Rủi ro sẽ xảy ra nếu nhà đầu tư áp dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng nhưng lại không tính toán cẩn thận về dòng vốn trong thời gian tiếp theo dẫn đến tình trạng chậm trả lãi, nợ xấu,…

Pháp lý sản phẩm Luật sư Trần Thái Bình chỉ ra: Hiện chưa có khung pháp lú rõ ràng chuyên biệt trong kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. Hiện không có cơ sở cấp giấy chứng nhận sở hữu đối với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và nếu có còn tùy vào từng dự án”.

Do đó, nhà đầu tư cần thận trọng khi lựa chọn sản phẩm để đầu tư. Cần chọn Chủ đầu tư uy tín, sản phẩm được cấp giấy chứng nhận sở hữu…

Lợi nhuận đầu tư Nguy cơ rủi ro còn đến tư cam kết lợi nhuận của Chủ đầu tư.

TS. Nguyễn Trí Hiếu cho biết: đa số CĐT hiện  nay cam kết mức lợi nhuận 8 – 10%/năm cho dự án đầu tư. Thế nhưng, trong trường hợp CĐT không thực hiện nghĩa vụ cam kết với khách mua thì chưa có các biện pháp cụ thể.

Nói thêm, hiệu quả của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng còn dựa vào yếu tố: VẬN HÀNH & QUẢN LÝ sản phẩm. Nếu việc quản lý và vận hành tốt, được thực hiện bởi đơn vị uy tín, có năng lực để kinh doanh hiệu quả thì lợi nhuận thu về đối với Nhà đầu tư là vô cùng hứa hẹn. Ngược lại, nếu vận hành không tốt thì việc không thể đảm bảo cam kết và dẫn theo hàng loạt kết quả xấu như: giảm giá trị bất động sản, lợi nhuận không như ý,…

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

[title style=”bold” text=”Giải pháp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: KIỂM SOÁT RỦI RO & SINH LỜI VƯỢT TRỘI” size=”80″]

Tất nhiên, không thể bỏ qua một kênh đầu tư giàu tiềm năng phát triển và được giới chuyên gia khẳng định là “GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” được. Nếu vậy, Nhà đầu tư cần tìm ra giải pháp đầu tư bất động sản vừa kiểm soát rủi ro vừa sinh lời vượt trội. Bất động sản nghỉ dưỡng của Sungroup – Dòng sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long chính là gợi ý đầu tư dành cho khách hàng.

[ux_image id=”2736″ image_size=”original”]
[title style=”bold-center” text=”Ưu điểm vượt trội của dự án Sun Premier Village Hạ Long:” color=”rgb(171, 25, 25)” size=”86″]
Sở hữu VỊ TRÍ ĐẸP Tọa lạc tại đường Hạ Long, chạy dọc bãi biển Bãi Cháy, Sun Premier Village Hạ Long Bay sở hữu:

+ Tầm nhìn ngoạn mục (view biển, view núi, view hồ)

+ Vịnh Hạ Long một trong 7 ký quan thiên nhiên thế giới » Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh

+ Đẳng cấp thượng lưu

+ Tiện nghi (nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cao)

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất tốt + Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị Biệt thự

+ Hỗ trợ lãi suất 36 tháng (0% trong 24 tháng đầu, từ tháng thứ 25 – tháng 36 lãi suất cố định 8%)

+ Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 24 tháng

Cam kết chia sẻ lợi nhuận cao + Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự

+ 15 năm đầu, lợi nhuận hàng năm không thấp hơn 9% giá trị biệt thự

Nhận trước 3 năm lợi nhuận NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 20% giá trị Biệt thự khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu. Trừ trực tiếp vào giá bán giúp:

+ Giảm chi phí đầu tư ban đầu

+ Tiết kiệm một khoản thuế TNCN

+ Tiết kiệm một khoản thuế GTGT

Ưu đãi kỳ nghỉ Khách hàng được tặng 225 đêm nghỉ (15 đêm villa/năm) tại hệ thống nghỉ dưỡng Sun Premier tại Nha Trang, Phú Quốc,…

+ Trải nghiệm các dịch vụ & tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao trên chính sản phẩm của mình

+ Tạo thói quen cân bằng cuộc sống

+ Giao lưu, tiếp xúc với những người cùng đẳng cấp…

[row] [col span__sm=”12″]

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

[/col] [/row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *