Premier Village Hạ Long Resort – Siêu dự án nâng tầm Bất động sản Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh là một đầu tầu kinh tế của miền Bắc. Trong những năm gần đây, đặc biệt là 2 năm vừa qua, nơi đây đã được nhận trên 100 nghìn tỉ với hơn 100 dự án. Rất nhiều dự án được mọc lên tại đây, nhưng phần nhiều là các dự án từ tầm trung đến mức khá. Sun Premier Village Hạ Long Resort chính là dự án cao cấp 5 sao được đầu tư với sứ mệnh dẫn đầu xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố Hạ Long hiện nay đang ngày càng đổi mới đặc biệt đó chính là sự đổi mới về hạ tầng giao thông. Các tuyến đường cao tốc đang được triển khai, quốc lộ 18 được mở rộng, cùng với dự án sân bay Vân Đồn sắp hoàn thành… đã mang lại một diện mạo hiện đại và năng động hơn cho thành phố Hạ Long. Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc cộng với không khí sống trong lành cùng với phong cảnh độc nhất vô nhị đã hút một được một lượng lớn nhà đầu tư đến đây đặc biệt là đó chính cả những ông lớn trong ngành bất động sản như Sun Group, FLC Group, Vingroup, …

Đặc biệt dự án hot nhất thời gian gần đây đó chính là Sun Premier Village Ha Long Resort có chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu – tập đoàn Sun Group. Đây chính là khu biệt thự nghỉ dưỡng thứ ba của “ông lớn” này sau hai dự án tại Phú Quốc và Đà Nẵng. Dự án này có nhiều các điểm nhấn độc đáo về thiết kế cũng như các tiện ích giúp nâng tầm giá trị, tăng tính thanh khoản của bất động sản tại Hạ Long nói chung và của toàn dự án nói riêng.

Với diện tích rộng lớn lên đến 26 ha, Sun Premier Village Ha Long Resort được chia thành 2 phần chính đó là cảnh quan và khu biệt thự trong đó thì cảnh quan chiếm phần lớn. Biệt thự biển ở trong dự án đều có số lượng hạn chế có thể chú trọng hơn cho yếu tố chất lượng. Đến với khu nghỉ dưỡng tại Hạ Long thì quý khách có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình trong 4 kiểu nằm trên 4 loại địa hình là trên ghềnh đá, trên biển, trên đồi và hướng biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *