Shophouse Sun Group Hạ Long – Bất động sản vàng giữa lòng kì quan

shophouse-europe-nhà-phố-thương-mại-tại-Hạ-Long-Quảng-Ninh

Ngành du lịch ở Quảng Ninh đang vô cùng phát triển, chính vì thế loại hình shophouse Sungroup tại Hạ Long đang được nhiều nhà đầu tư săn đón tại đây. Ngay cả những mùa được coi là thấp điểm khi mùa đông ở miền bắc tới, du khách nội địa thường không chọn các điểm du lịch biển tại miền Bắc. Nhưng vào thời điểm đó lại là thời điểm vàng của khách du lịch nước ngoài khi hàng loạt kì nghỉ lễ như phục sinh, giáng sinh, năm mới. Giao thông thuận tiện, kỳ quan thế giới sẽ đón nhận lượng khách khổng lồ tới tham quan ngay cả vào mùa “thấp điểm”.

1. Vậy shophouse là gì ? nhà phố thương mại có gì đặc biệt ?

Shophouse – hiểu theo nghĩa tiếng Việt là nhà phố thương mại, cái tên của nó đã nói lên phần nào loại hình bất động sản này, shop – là nơi kinh doanh, mua bán với mục đích sinh lợi nhuận, house là nhà, là căn hộ mục đích để cư trú, vậy shophouse chính là một căn hộ vừa để ở, vừa dùng để kinh doanh. Thông thường một căn shophouse sẽ sử dụng tầng trệt để dùng cho việc kinh doanh, bày bán các mặt hàng và các tầng trên dùng là nơi sinh hoạt chung cho gia đình. Tuy nhiên đối với một số dịch vụ kinh doanh đặc thù như khách sạn, toàn bộ căn shophouse sẽ được tận dụng để phân làm các phòng phục vụ khách để tối đa lợi nhuận, chủ nhà thường sẽ cư trú ở nơi khác, một trong những khu shophouse có tiềm năng phát triển lớn hiện nay đó là shophouse của Sun Group Hạ Long.

shophouse-europe-nhà-phố-thương-mại-tại-Hạ-Long-Quảng-Ninh

shophouse europe nhà phố thương mại của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long Quảng Ninh

2. Shop house Sun Group Hạ Long có gì đặc biệt mà đáng để đầu tư ?

Khu shophouse của tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh nằm trong dự án Sun Plaza Grand World tại trung tâm thành phố Hạ Long, toàn bộ khu shophouse được nằm trải dài trên mặt đường Hạ Long và đại lộ Úc Phi hai con đường sát bờ biển Bãi Cháy được khách du lịch trong và ngoài nước vô cùng ưa chuộng, đây đều là những mặt đường lớn nên mật độ khách du lịch di chuyển qua đây rất nhiều. Cùng với đó lượng khách du lịch đến tham quan Quảng Ninh đang ngày một gia tăng, riêng trong năm 2018 đã đón 12 triệu lượt khách, 5 tháng đầu năm nay là 7,5 triệu khách, dự kiến con số cuối năm sẽ là 18 triệu lượt, năm 2020 sẽ là 22 triệu lượt,  trong đó 36% là khách nước ngoài, trung bình mức chi tiêu của mỗi du khách là 1.600 $. Một trong những tập đoàn đóng góp lớn nhất vào thành công của Hạ Long phải kể đến tập đoàn Sun Group với nhiều công trình cơ sở hạ tầng đồ sộ có thể kể đến như: Cảng tàu khách; Sun Wolrd Ha Long Complex; Sun Carnaval Plaza; Sun Plaza – Sun Premier. Xác định Hạ Long là thị trường đặc biệt chiến lược của tập đoàn, Sun Group đã xây dựng một hệ sinh thái tuần hoàn, các dịch vụ được kết nối hoàn hảo nhất gần nhau nhất, Số lượng các dự án trong tương lai rất lớn.

3. Thiết kế độc đáo – bốn bể cận kề năm châu

Đúng như câu chủ đề của dự án này, shophouse sun Hạ Long được chia thành 5 phân khu khác nhau, đặc điểm của mỗi khu gắn liền với những thiết kế kiến trúc của 5 châu lục Á, Âu, Phi, Mỹ, Úc tạo nên một quần thể vô cùng đặc biệt, hiếm cà bậc nhất trong các công trình bất động sản, hiện 3 phân khu đã được hoàn thành là shophouse châu Âu, châu Phi và châu Úc, 2 phân khu còn lại cũng sẽ sớm được hoàn thành trong tương lai, để thiết kế và thi công dự án khó như vậy tập đoàn SunGroup đã rất kì công trong khâu chọn lựa đối tác, những đối tác dám chịu trách nghiệm dự án này đều là những đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu thế giới và có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mỗi phân khu đều phải có nét đặc trưng riêng biệt của nguyên bản.

4. Chính sách bán hàng

Từng phân khu sẽ có chính sách bán hàng khác nhau, tham khảo bài viết riêng cho mỗi phân khu để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *