Tâm An Land – Đặt sự An Tâm của khách hàng và đối tác lên đỉnh tháp Maslow

tam-an -land-dai-ly-xuat-sac-nhat-sungroup

Thị trường bất động sản có sự cạnh tranh khốc liệt, để đứng vững trong môi trường đó cần có những sự cố gắng không biết mệt mỏi, và quan trọng nhất là có được sự tin tưởng của khách hàng. Thấu hiểu điều này Tâm An Land luôn cố gắng cải thiện phong cách làm việc từng ngày và đã có vị trí trong lòng các “thượng đế”.

Tam-anland-shophouse

Tam An Land- Shophouse Hạ Long Quảng Ninh

1.Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Với lãnh đạo là những chuyên gia hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản từ các tập đoàn lớn như: Sun Group, Vin Group, MIK, Vietracimex, Vimefulland… chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn, sự hiểu biết về thị trường từ đó quản trị, và ngăn chăn triệt để rủi ro mà khách hàng có nguy nhận được, do đó chúng tôi nhận được sự tín nghiệm cao không chỉ từ khách hàng mà còn là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tưu nổi tiếng.

2.Đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu

Tư cách đạo đức của mỗi nhân viên được Tâm An đặt lên đầu tiên, để có được vị trí ngày hôm nay chúng tôi đã đi theo tôn chỉ này mà hoạt động, bây giờ và sau này cũng sẽ luôn như vậy, chúng tôi tuyệt đối sẽ xử lý nghiêm khắc những trường hợp có hành vi gian lận, dối trá trên đồng tiền của khách hàng để mưu cầu lợi ích cá nhân, với bất kỳ lí do gì những hành vi đó đều không được chấp nhận tại Tâm An

3.Công tác đào tạo bài bản

Là một công ty có tầm nhìn lớn, chúng tôi luôn đòi hỏi mỗi nhân viên của mình phải có những kiến thức nền tảng, từ đó không ngừng phát triển và nâng cao tri thức của mình, chính vì lẽ đó Tâm An Land rất trú trọng đến công tác đào tạo, các chuyên gia bất động sản thường xuyên có những buổi training, đứng lớp tại Tâm An, vì vậy chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng mỗi nhân viên của Tâm An đều có kiến thức, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, họ có đầy đủ năng lực để tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý vị.

4.Tận tụy, sáng tạo

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Tâm An Land luôn không ngừng tìm tòi, nâng cao tri thức và sáng tạo để đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi không ngừng thách thức bản thân để tự hoàn thiện mình. Đối với chúng tôi sự thành công không phải là mỗi khi đạt được thỏa thuận giao dịch với khách hàng mà là những nụ cười, những cái ôm, những cái bắt tay mà chúng tôi nhận được khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa ý, có giá trị cao.

5.Thành quả trong năm của chúng tôi 

Bằng sự cố gắng của toàn thể nhân viên của công ty, Tâm An giờ đây đã trở thành đối tác tin cậy của tập đoàn Sun Group, đạt doanh số cao nhất trong việc phân phối dự án của tập đoàn trong kì kinh doanh vừa rồi và nhận được sự tưởng thưởng của công ty. Đạt được kết quả này chúng tôi tự nhủ phải luôn cố gắng để không phụng sự kì vọng của đối tác và khách hàng.

tam-an -land-dai-ly-xuat-sac-nhat-sungroup

Tâm An Land – Đại lý xuất sắc của tập đoàn Sungroup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *