Tiềm năng đầu tư kinh doanh tại biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Quảng Ninh

Biệt-thự-premier-Village-Hạ-Long-Tiềm-năng-đầu-tư-to-lớn

Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay tại Quảng Ninh đang là dự án có tiềm năng đầu tư lớn. Trước đây giao thông là một vấn đề nan giải khi không có những tuyến đường, chuyến bay trực tiếp tới Hạ Long nhưng nay khi cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn hành thời gian di chuyển từ 5 tiếng chỉ còn 1h40 phút để du khách tới chiêm ngưỡng kỳ quan thế giới bằng đường bộ từ thủ đô Hà Nội. Và sân bay quốc tế Vân Đồn cũng là lựa chọn giúp khách quốc tế tới thẳng Hạ Long nhanh chóng. Hai dự án đã giải quyết hoàn toàn bài toán di chuyển giúp lượng khách đổ về Hạ Long ngày một lớn.

Giá trị tiềm năng tại Biệt thự Sun Hạ Long

Vị trí độc bản

Biệt-thự-premier-Village-Hạ-Long-Tiềm-năng-đầu-tư-to-lớn

Biệt thự premier Village Hạ Long – Tiềm năng đầu tư to lớn

Để nói về giá trị tiềm năng của một sản phẩm bất động sản và cụ thể là đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng điều đầu tiên cần nhắc tới là vị trí. Biệt thự Sun Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tiếp giáp 2 tuyến đường du lịch chính và duy nhất là đường Hạ Long và đường ven biển mới được khánh thành trong năm 2019.

Nếu tuyến đường Hạ Long là nơi du khách có thể thỏa sức mua sắm, thưởng thước những món đặc sản địa phương hay hòa mình vào không gian lễ hội đầy sôi động thì con đường ven biển với những bóng dừa những dải cát trắng mịn mang tới một không gian thiên nhiên nghỉ dưỡng đầy thơ mộng bên một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Biệt thự Sun Hạ Long sẽ là biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất sở hữu một không gian một vị trí đắc địa tới vậy.

Tiềm năng du lịch dẫn đầu cả nước

Cao -Hạ-Long-Vân-Đồn

Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí giao thông đắc địa bên vịnh kỳ quan thiên nhiên là những yếu tố cần nhưng lượng khách du lịch đến với Hạ Long là yếu tố đủ giúp tiềm năng kinh doanh và du lịch tại Sun Premier Village Hạ Long Bay trở nên vượt trội. Trong năm 2018 vừa qua lượng khách du lịch đến với Hạ Long đạt 12, triệu lượt khách dẫn đầu thị trường và gấp 2 lần lượng khách đến với 2 trung tâm du lịch khác là Đà Nẵng và Nhà Trang Bên cạnh đó lượng khách quốc tế đến với Hạ Long cũng đạt mức hơn 5tr lượt khách chiếm tới 1.3 lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Điều này có nghĩa là cứ 03 khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam 01 khách sẽ lựa chọn tới nghỉ và vui chơi tại Hạ Long. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng giao thông mới nhưng cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tầu quốc tế Hạ Long và mới đây là tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Lạng Sơn sẽ là đòn bẩy mới tiếp tục nâng cao vị thế du lịch tại Hạ Long, tiềm năng du lịch tại Sun Premeir Village Hạ Long Bay.

Tiềm năng kinh tế khu vực và giá trị cạnh tranh

Cảng-tàu-khách-quốc-tế-Hạ-Long

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Tỉnh Quảng Ninh có số GDP đầu người cao nhất cả nước vượt lên trên cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Quảng Ninh cũng là trung tâm du lịch với lượng khách du lịch hàng đầu Việt Nam nhưng theo báo cáo của sở du lịch tỉnh năm 2019 tỉnh Quảng Ninh có duy nhất 4 cơ sở du lịch đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng lượng phòng là 1265 phòng. Đặc biệt cả 4 cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao đều đăng ký hoạt động khách sạn. Tương tự với tiêu chuẩn 4 sao thành phố Hạ Long cũng chỉ có duy nhất 18 khách sạn đạt tiêu chuẩn. Trung tâm thương du lịch với lượng khách du lịch dẫn đầu cả nước nhưng lại thiếu rất nhiều cơ sử lưu trú đạt tiêu chuẩn cao cấp chính là cơ hội là tiềm năng đối với chủ sở hữu tại biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay. Ngay cuối năm nay khi chính thức mở cửa đón khách biệt thự Sun Hạ Long sẽ là tâm điểm lưu trú đối với du khách mỗi khi muốn chọn một tổ hợp resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *