Tìm hiểu tổng quan vị trí, ưu điểm của dự án Sun Group Sun Plaza Grand World Hạ Long

sun-plaza-grand-world-điểm-hẹn-du-lịch-Hạ-Long

Dự án Sun Plaza đang khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết, vậy đâu là lý do khiến dự án lại có sức hút lớn đến như thế. Cùng tìm hiểu tổng quan vị trí, ưu điểm của dự án Sun Group Sun Plaza Grand World Hạ Long.

VỊ TRÍ SUN PLAZA GRAND WORLD HẠ LONG

Nằm sừng sững ngay tại trung tâm của thành phố Hạ Long – Quảng Ninh thành phố du lịch của Việt Nam, Sun Plaza được đánh giá có vị trí đắc địa và độc nhất, để có được vị trí này, chủ đầu tư Sun Group đã phải trải qua cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt với khác tập đoàn khác. Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng duwh án được ấp ủ nhiều năm: Sun Plaza Grand World – tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố thương mại cao cấp mang thương hiệu Sun Plaza do tập đoàn Sun Group phát triển tại kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã ra đời. Dự án đang được thi công và hoàn thiện tại Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

Tổng-quan-dự-án-Sun-Plaza-Grand-World-Long

Tổng quan dự án Sun Group Sun Plaza Grand World Hạ Long

XEM THÊM VỀ DỰ ÁN SUN PLAZA GRAND WORLD HẠ LONG 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SUN PLAZA GRAND WORLD

  1. Khả năng kinh doanh cao

Thành phố Quảng Ninh đang dần trở thành cái nôi mới của ngành du lịch Việt Nam với lượt khách lui tới là 12 triệu lượt vào năm ngoái và rất có thê tăng trưởng lên con số 18 triệu vào năm nay, trong đó Hạ Long là nơi đóng góp nhiều nhất trong doanh thu và lượt khách tham quan ở tỉnh này, đặc biệt một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới Vịnh Hạ Long cũng đang là thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ du khách thập phương đến đây. Với việc trải dài ngay tại trung tâm thành phố Hạ Long ngay sát bờ biển Bãi Cháy, có thể nói đây là địa điểm kinh doanh rất thuận lợi, đặc biệt là với các ngành như khách sạn, quán bar, cà phê, thời trang, đồ lưu niệm, đặc sản…vv

  1. Thiết kế đa dạng và độc đáo

Chủ đầu tư Sun Group đã đưa vào Sun Plaza Grand World một phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và táo bạo, “bốn bể cận kề năm châu” là hình ảnh mà chủ đầu tư hướng đến cho dự án này, với mong muốn xây dựng lên nhưng công trình chất lượng tại Việt Nam, làm đẹp hình ảnh đất nước, chủ đâu tư đã tốn đến hàng triệu đô để hợp tác với những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu quốc tế nhằm thổi hồn văn hóa, kiến trúc của cả 5 châu lục vào trong một khu quần thể, ở đây du khách, cư dân có thể bắt gặp những kiến trúc đặc trưng của những quốc gia mệnh danh là cái nôi của nghệ thuật như: Áo, Pháp, Ma rốc..vv tất cả tạo nên màu sắc riêng biệt mà chỉ Sun Plaza Grand World mới có.

  1. Ưu thế cảnh quan

Sun Plaza Grand Word là một trong dự án nhà phố hiếm hoi có tỷ lệ không gian cảnh quan lên tới 35%. Ngoài quảng trường Sun Carnival Plaza với sân khấu ngoài trời, sảnh nhạc nước cùng rất nhiều điểm thu hút du khách chính là lợi thế trong kinh doanh tại Grand World còn có cảnh quan của biển, nhiều căn hộ có tầm nhìn hướng thẳng đến Vịnh Hạ Long.

sun-plaza-grand-world-điểm-hẹn-du-lịch-Hạ-Long

sun plaza grand world điểm hẹn du lịch Hạ Long

ĐẶT BẰNG SUN PLAZA GRAND WORLD

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long (Sun Group)

Vị Trí: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Tổng diện tích dự án: 4.55 ha

Mật độ xây dựng: 35%

Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại (shophouse)

Đơn vị thiết kế: WATG – US

Ngày khởi công: Quý 1/2018

Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2/2019

  1. Chính sách bán hàng

Đang cập nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *