Premier Village Hạ Long vị trí đắc địa giữa lòng kỳ quan

Premie VIllage Hạ Long

Premier Village Hạ Long nằm trải dài 3km cạnh bờ biển bãi cháy Vịnh Hạ Long. Vị trí đẹp nhất để chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Vị trí độc tôn bên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long sở hữu một vẻ đẹp hùng vĩ tạo bởi 1969 đảo đá trải dài trên bán kính hơn 60km. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long từ hơn 500 năm trước đã đi vào thơ văn của đại thi hào Nguyễn Trãi với câu thơ “kỳ quan đá dựng giữa trời cao” và tới nay vẻ đẹp của vịnh Hạ Long đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam với danh hiệu, giải thưởng và chứng nhận từ các tổ trức quốc tế.

  • Năm 1994, Unesco đã công nhận vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới
  • Năm 2012, New 7 Wonders Foundation đã tôn vinh vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Vịnh Hạ Long rất đẹp và những căn biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long chính là nơi lý tưởng nhất để du khách cảm nhận hết vẻ đẹp của một kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự án sở hữu hơn 3km bờ biển cát trắng pha lê và cũng là bờ biển duy nhất hướng Đông Nam tại thành phố Hạ Long giúp du khách hưởng trọn vẹn ánh nắng tinh sương mỗi sáng bình minh lấp ló bên đảo đá và như những làn gió mát của biển Hạ Long.

Vị trí đắc địa trong du lịch

Theo tổng cục thống kê năm 2016 tp. Hạ Long đã đón 6.3 triệu lượt khách trong đó 2.7 triệu lượt là khách quốc tế, tăng 14% so với năm 2015. Phần lớn khách du lịch tới hạ Long đều ở trong bán kính  từ Premier Village Hạ Long làm trung tâm. Đến thời điểm hiện tại cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã đi vào hoạt động hứa hẹn nâng tầm du lịch Hạ Long lên một tầm cao mới.

Premie VIllage Hạ Long

Shophouse Sun Group Hạ Long Quảng Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *