Cưỡi rồng, thuần tê giác tại Công viên rồng (Dragon Park)

công-viên-rồng-dragon-park

Mỗi lần có kì nghỉ lễ, giới trẻ sẽ bắt đầu nghĩ đến việc sẽ tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi đó của mình để làm gì, chơi ở đâu để giải trí sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, Đúng !! còn trẻ là phải “đi thật xa để trở về”, có người sẽ chọn đi du lịch, nghỉ dưỡng, tổ chức ăn uống hoặc chọn ngồi nhà cày game, tuy nhiên nếu những hoạt động này trước đây bạn đã làm nhiều lần, dịp này hãy phá lệ đến với Công viên rồng (Dragon Park) để trải nhiệm những cảm giác mới mẻ.

 

 

  • Giới thiệu về Công viên rồng (Dragon Park)

 

Nằm trong khu tổ hợp vui chơi giải trí Sun World của tập đoàn Sun Group tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh diện tích khoảng 22 ha, đây là công viên giải trí tổng hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn với 32 trò chơi gồm những phong cách chơi khác nhau, đặc biệt, những trò chơi mạo hiểm là điểm nổi bật ở công viên này, điển hình là các trò chơi như phi long thần tốc – tuần lượng siêu tốc dài nhất châu Á, tê giác cuồng nộ, thác Hải Thượng..

 

  • Nhóm trò chơi và đối tượng phù hợp

 

  1. Trẻ em

Chuyến xe tuổi thơ, đoàn tàu cổ tích, vòng quay Paris, chiếc cốc thần, vũ công thực thụ, đu quay kì diệu, những trò chơi gắn liền với chuyện cổ tích và truyền thuyết gần như luôn luôn thu hút được trẻ nhỏ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới, vẫn dựa tren những mô típ trò chơi quen thuộc ngày xưa nhưng tại Công viên rồng ban tổ chức đã khéo léo đan xen những chi tiết khác lạ nhằm gia tăng sự thích thú của các bé khi trải nghiệm, đặc biệt quy mô và thiết kế của những trò chơi này đã được cải tiến rất nhiều, chắc chắn các bé sẽ rất tò mò như đang bước vào cuộc phiêu lưu.

  1. Thanh niên

Các bạn thanh niên chắc chắn là thích sự sôi động và tìm kiếm thử thách để khám phá giới hạn của bản thân thông qua cả công việc và các trò chơi, nếu là một con người như vậy bạn chắc chắn phải chơi thử: Phi long thần tốc, tê giác cuồng nộ, theo dấu chân rồng, bumgee trampoline hay hành trình bí ẩn…, đây đều là những trò chơi cảm giac mạnh đạt tiêu chuẩn châu Âu nên cơ sở vật chất vô cùng đảm bảo. Đặc biệt với những công nghệ và hành trình chơi mới được áp dụng chắc chắn sẽ tạo ra những hào hứng và phấn khích đến tột độ cho người chơi. Bạn sẽ có dịch đứng tim khi rơi từ trên cao xuống với vận tốc 65km/h, phát hoảng khi cưỡi tàu lượn uốn lượn 360 độ đến chóng mặt.

  1. Cho gia đình

Đối với những gia đình muốn trải nghiệm trò chơi cùng nhau: bò sát đụng độ, chiếc ô kì diệu, du thuyền nhiệt đới, tàu hải tặc, tàu thám hiểm, vũ điệu cốc xoay… nếu sau khoảng thời gian công tác, bạn muốn dành phần lớn thời gian cho gia đình thì đây là những trò chơi lí tưởng dành cho bạn, hoạt động với tốc độ vừa phải và tạo cảm giác yên bình, thư thái là chính, chắc chắn những khoảnh khắc bên gia đình ở những trò chơi không thể nào quên.

  1. Giá vé và thời giam mở cửa

Thời gian mở cửa: 09:00 – 19:00 hàng ngày.

Giá vé tham khảo:

+ Người lớn hoặc trẻ em cao trên 1.3m: 350.000 VND

+ Trẻ em cao từ 1m – 1.3m: 250.000 VND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *